Conor McGregor "tăng" 20kg đấu "Cao bồi": Đại chiến núi tiền 1.800 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 13:13 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor có khả năng thay đổi cân nặng nhanh chóng, điều ít người có thể làm được.

Mỗi võ sĩ thông thường sẽ chỉ chọn 1 hạng cân thích hợp nhất để thi đấu, tuy nhiên cũng có người chọn 2 hạng cân khác nhau còn Conor McGregor đã thi đấu tới 3 hạng cân tại UFC. McGregor từng giữ đai vô địch Flyweight (56,7kg), vô địch Lightweight (70,3kg) và giờ anh hướng tới việc đánh bại Donald Cerrone ở hạng Welterweight (77,1kg). 

Conor McGregor "tăng" 20kg đấu "Cao bồi": Đại chiến núi tiền 1.800 tỷ đồng - 1

McGregor từ tay đấm 56,7kg giờ đã là đấu sĩ 77,1kg

Tính từ khi vô địch Flyweight (56,7kg) đến Welterweight (77,1kg), tay đấm người Ireland đã tăng 20,4kg. Cân nặng đã tăng nhưng "Gã hề" McGregor vẫn tự tin quyết thắng. Vào ngày 19/1/2020 tại Mỹ tới đây "Gã điên" Conor McGregor sẽ chính thức trở lại sàn đấu UFC. Đối thủ của tay đấm Ireland lần này là Donald Cerrone có biệt danh "Cao bồi", từng trải qua 50 trận đấu MMA với 36 chiến thắng.

Võ sĩ người Ireland, Conor McGregor khuyến khích các khán giả xem UFC qua ESPN, thay vì dịch vụ (trả tiền) pay-per-view truyền thống. Trận đấu này có thể mang về cho Conor số tiền lớn: "Chuyên gia tài chính của tôi dự báo tổng thu nhập, gồm tiền thưởng, tiền tài trợ và bản quyền truyền hình, vào khoảng 80 triệu USD (khoảng hơn 1800 tỷ đồng). Trận đấu sắp tới sẽ được phủ sóng khắp Australia, Canada, Anh, Ireland...", McGregor chia sẻ với truyền thông.

Không ai khác, McGregor là tay đấm kiếm nhiều tiền nhất lịch sử UFC. Năm trận đấu gần nhất của tay đấm này nhận pay-per-view (dịch vụ truyền hình trả tiền, xem gì trả nấy) cao nhất lịch sử. Hai trận đấu mang về cho McGregor nhiều tiền nhất là màn so tài boxing với Mayweather (100 triệu USD) và cuộc đấu với Khabib Nurmagomedov tại UFC (50 triệu USD).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/conor-mcgregor-34tang34-20kg-dau-34cao-boi34-dai-chien-nui-tien-1800-...

Muay châu Á: “Mục tiêu” của Duy Nhất đánh đối thủ “vừa quỳ vừa trốn”

“Người sắt” Rodtang đã đánh đối thủ "lên bờ xuống ruộng" để bảo vệ đai vô địch.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC