“Có huy chương là mừng rồi”

Bóng bàn có được HCĐ cũng là thành công

Tại SEA Games 27 lần này, đội tuyển bóng bàn nam, vốn vẫn được kỳ vọng sẽ cạnh tranh được HCV tại kỳ SEA Games trước đã không thể mang sang Myanmar đội hình mạnh nhất khi Trần Tuấn Quỳnh và Đinh Quang Linh rời đội tuyển trước đó. Thế nên, kỳ SEA Games này được coi là sân chơi của 4 VĐV còn non kinh nghiệm là Duy Hoàng, Văn Ngọc, Văn Nam, Tiến Đạt có cơ hội để cọ xát.

“Có huy chương là mừng rồi” - 1

“Có huy chương là mừng rồi” - 2

Các VĐV Việt Nam vẫn thua kém đối thủ Singapore rất nhiều

Vì thế, không khó hiểu khi chiều qua, ở nội dung đồng đội nam, 3 VĐV: Văn Ngọc, Văn Nam và Tiến Đạt đã không thể vượt qua được đối thủ Singapore, đội tuyển gồm những VĐV nhập tịch từ Trung Quốc vốn đã thống trị làng bóng bàn khu vực nhiều năm qua để nhận HCĐ.

Cũng tương tự, đội tuyển với 3 VĐV: Mỹ Linh, Tường Giang, Nguyễn Thị Nga cũng dễ dàng thất bại 3-0 trước Singapore ở bán kết để nhận tấm HCĐ thứ 2 cho bóng bàn Việt Nam.

“Có huy chương là mừng rồi” - 3

Dù sao tấm HCĐ bóng bàn cũng là thành công

Dù chỉ dành được HCĐ nhưng theo HLV Lê Đức Thọ (đội tuyển nam) thì đấy cũng là thành công, bởi theo ông: “Ở Đông Nam Á lúc này, không ai đấu lại Singapore cả”.

Với đội tuyển nữ thì HLV Lê Huy vẫn kỳ vọng cây vợt – Mỹ Linh sẽ tạo nên bất ngờ ờ nội dung đơn nữ sẽ diễn ra hôm nay, ông Huy cho biết: “Dù khó khăn rất lớn nhưng cứ kỳ vọng, cố giành tấm huy chương nào thì cũng quý rồi”.

Bài, ảnh: Lê Thương (Từ Myanmar) (thethaohcm.vn)
Báo lỗi nội dung