Clip hot Wimbledon: "Nữ hoàng" Serena lốp bóng điệu nghệ, vô lê cháy sân

Thứ Sáu, ngày 13/07/2018 13:32 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Ở trận bán kết đơn nữ Wimbledon, "Nữ hoàng" Serena Williams có liên tiếp 2 cú đánh bóng tuyệt hay.

Video những cú đánh hay nhất ngày 10 Wimbledon

Serena Williams tay vợt đang giữ hạng 181 thế giới đã chứng minh vì sao mình được ban tổ chức Wimbledon chọn làm hạt giống số 25 bằng cách lọt vào chung kết giải đấu này lần thứ 10. Ở tuổi 36 tay vợt người Mỹ đang chứng tỏ mình có thể thống trị làng tennis đơn nữ thêm nhiều năm nữa với lối đánh mạnh mẽ và chắc chắn. 

Trong trận bán kết với tay vợt người Đức - Goerges, Serena tỏ ra vượt trội khi tung ra những cú quả đầy sức mạnh về phía hai góc sân khiến đối thủ nhiều lần ngao ngán. Tỷ số chênh lệch 6-2, 6-4 là minh chứng cho sức mạnh tuyệt đối của Serena so với một Julia Goerges lần đầu tiên lọt sâu như vậy tại Grand Slam sân cỏ. 

"Nữ hoàng" Serena cũng là chủ nhân của pha bóng hay nhất ngày thi đấu thứ 10 tại Wimbledon. Games 6, set 2 khi Goerges lên lưới Serena đã tung ra cú lốp bóng khi đối thủ hóa giải được, tay vợt người Mỹ tiếp tục vừa chạy vừa tung ra cú vô lê trái né lưới không thể chống đỡ.

Serena - Goerges: 1 game xuất thần, sụp đổ cả trận (Bán kết Wimbledon)

Kết quả một trận đại chiến không chỉ được quyết định bằng khoảnh khắc xuất thần.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Wimbledon 2019