Choáng váng: Mỹ nhân vật bị nam lực sỹ đập ghế vào đầu, cơ thể co giật

Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đấu vật) Theo The Sun, người đẹp làng đấu vật đã nằm ra sàn đấu co giật khi nhận phải cú đập bằng ghế của một đối thủ nam.

Video nữ đô vật xinh đẹp dính đòn tàn khốc

Môn đấu vật ở Mỹ hay còn gọi là WWE mang tới cho khán giả nhiều màn trình diễn võ thuật chất lượng, tuy nhiên đây chỉ là những pha đấu võ mang tính chất biểu diễn. Mỗi ngón đòn của các lực sỹ tung ra đều có điểm dừng nhất định để hạn chế chấn thương nặng cho đối thủ.

Choáng váng: Mỹ nhân vật bị nam lực sỹ đập ghế vào đầu, cơ thể co giật - 1

Pha ra đòn đáng lên án của đô vật nam

Tuy nhiên khi thi đấu nhiều thời điểm cảm xúc sẽ lấn át lý trí nên một số đô vật đã ra đòn mà không suy nghĩ khiến đối thủ dính chấn thương nặng, có người phải giải nghệ, tệ hơn là mất mạng.

Mới đây trong một sự kiện đấu vật nghiệp dư tại Ciudad Juarez bang Chihuahua (Mỹ) cũng xảy ra pha ra đòn đáng sợ. Đô vật nữ thường được khán giả gọi là "La Enigmatica" đã bị một đối thủ nam cầm ghế có thanh sắt bao quanh choảng thẳng vào đầu khiến cô nằm bất động, co giật toàn thân.

Ngay sau khi tung đòn bạo lực, đô vật cao tuổi có biệt danh là "Black Skeller" đã bị một khán giả dùng đồ uống ném thẳng vào người, người hâm mộ có mặt tại đây thì la hét phẫn nộ trước cú ra đòn tàn nhẫn.

Nữ đô vật "Enigmatica" sau đó được đưa vào bệnh viện gần nhất điều trị chấn thương. Khuôn mặt cô có nhiều vết thương, đôi mắt sưng phồng đáng thương. Các bác sỹ cho biết nữ đô vật đã hồi phục sau cơn co giật, các đô vật địa phương đã quyên góp tiền để chi trả chi phí y tế cho nữ đô vật đáng thương.

Chấn động: Cảnh sát Indonesia mạnh tay bắn chết 21 nghi phạm trước ASIAD

Cảnh sát Indonesia lại mạnh tay với những kẻ tình nghi khủng bố trước ASIAD.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao