Choáng boxing: Chàng thợ xây knock-out huyền thoại

Thứ Năm, ngày 12/01/2017 00:12 AM (GMT+7)

Ít ai biết việc lao động trong công trường xây dựng giúp nhà vô địch hạng nặng Joe Smith có sức khỏe hơn người.

Sự kiện:

Boxing

Vào ngày 17/12/2016 vừa qua diễn ra trận tranh đai đặc biệt giữa Bernard Hopkins (51 tuổi) thách đấu với nhà vô địch hạng nặng WBC Joe Smith Jr (27 tuổi). Trận đấu đã kết thúc với thắng lợi tuyệt đối của Joe Smith, anh đã giành chiến thắng bằng cú knock-out khiến huyền thoại từng giữ 3 đai IBF, WBA và IBA.

Choáng boxing: Chàng thợ xây knock-out huyền thoại - 1

Sau khi đánh bại võ sĩ huyền thoại, nhà vô địch hạng nặng WBC lại đi làm thợ phu hồ

Một chiến thắng tuyệt đối khép lại sự nghiệp lẫy lừng của tay đấm quyền anh hạng nặng Bernard Hopkins, nó kéo dài số trận thắng của Joe Smith lên con số 23 và cũng là trận thắng thứ 17 liên tiếp, khẳng định sức mạnh của người giữ đai WBC hạng dưới nặng.

Gần một tháng sau trận đấu, Joe Smith Jr chia sẻ một hình ảnh thú vị khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ngoài những màn so tài trên sàn đấu, ít ai biết Joe Smith Jr là một công nhân xây dựng.

Sau trận đấu với Hopkins, Joe Smith nhận phần thưởng 140.000 USD, đây là số tiền có thể giúp võ sĩ đủ chi tiêu trang trải tập luyện và sinh hoạt trong một thời gian dài, tuy nhiên anh vẫn quyết định trở lại với công việc xây dựng, bởi đó là nơi Joe Smith vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa có tiền.

Video trận đấu tranh đai dưới nặng giữa "ông già" 51 và nhà vô địch 27 tuổi:

Theo Q.H (Tổng hợp từ The Sun) (Khám phá)

sự kiện Boxing