Trận đấu nổi bật

casper-vs-taylor
Laver Cup
C. Ruud
-
T. Fritz
-
andrey-vs-frances
Laver Cup
A. Rublev
-
F. Tiafoe
-
hubert-vs-felix
Laver Cup
H. Hurkacz
-
F. Auger Aliassime
-
kayla-vs-moyuka
Pan Pacific Open
Kayla Day
2
Moyuka Uchijima
0
lucia-vs-jil
Ningbo Open
Lucia Bronzetti
2
Jil Teichmann
0
tatjana-vs-liudmila
Pan Pacific Open
Tatjana Maria
0
Liudmila Samsonova
2
karen-vs-sebastian
Huafa Properties Zhuhai Championships
Karen Khachanov
1
Sebastian Korda
0
roman-vs-lorenzo
Chengdu Open
Roman Safiullin
2
Lorenzo Musetti
0
yoshihito-vs-aslan
Huafa Properties Zhuhai Championships
Yoshihito Nishioka
-
Aslan Karatsev
-
alexander-vs-grigor
Chengdu Open
Alexander Zverev
-
Grigor Dimitrov
-

Chờ đợi trận Quyền Anh thế kỷ

Nhiều khả năng Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài nhằm quyên góp 200 triệu USD cho Philippines.

Hôm qua (19/11), tờ Daily Mail đưa tin Manny Pacquiao và Floyd Mayweather đang lên kế hoạch cho một trận so găng nhằm gây quỹ từ thiện cho Philippines, đất nước vừa phải đón nhận siêu bão lịch sử Haiyan.

Cây bút Jeff Powell viết: “Lần này PacMan (Pacquiao) và Money Man (Mayweather) chẳng có lý do gì để trốn màn so tài cao thấp trên võ đài.”

Pacquiao gần như chắc chắn sẽ tham dự trận đấu này bởi anh là biểu tượng của của người dân Philippines và đang đặt mục tiêu trở thành Tổng thống của quốc gia này. 200 triệu USD thời điểm này sẽ giúp Philippines phần nào khắc phục hậu quả của cơn bão Haiyan nên PacMan đương nhiên sẽ nhận lời.

Chờ đợi trận Quyền Anh thế kỷ - 1

Trận đấu gây quỹ từ thiện cho Philippines

Về phần mình, Mayweather cũng đang phải chịu áp lực từ phía truyền thông Mỹ nên cũng khó viện lý do tránh né trận so tài này. Hiện tại, Mayweather đang giữ kỷ lục 45 trận bất bại trong đó có 26 trận thắng bằng knock out. Còn Pacquiao với biệt danh Kẻ hủy diệt là nhà vô địch thế giới ở 7 hạng cân khác nhau. Chính bởi vậy, giới truyền thông và NHM đã chờ đợi “Trận quyền Anh thế kỷ” từ rất lâu.

Trước đây, Mayweather và Pacquiao từng vài lần thách đấu nhau nhưng rồi chẳng bao giờ chốt được ngày sẽ thượng đài. Hai bên viện đủ mọi lý do như ăn chia tỷ lệ lợi nhuận không đều, yêu cầu đối phương xét nghiệm doping… Chính bởi vậy “Trận quyền Anh thế ký” cho đến lúc này vẫn chưa thể diễn ra.

Hiện thời gian diễn ra trận đấu này vẫn chưa ấn định nhưng nhiều khả năng sẽ diễn ra ngay trong năm 2014. Hai kênh Showtime và HBO nắm quyền phát sóng trận đấu này, dự kiến sẽ thu về 500 triệu USD. Trong đó, 2 võ sĩ mỗi người nhận 150 triệu USD còn 200 triệu USD gây quỹ từ thiện cho Philippnes.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Duy (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung