Chê Federer tiểu nhân: Bố Djokovic khiến làng tennis dậy sóng

Chủ Nhật, ngày 07/10/2018 00:10 AM (GMT+7)

(Tin tennis) Bố của Djokovic, ông Srdjan lại vừa có một phát ngôn khiến làng tennis xôn xao.

Video Federer trao đổi tại Laver Cup:

Djokovic gần đây từng thừa nhận mối quan hệ giữa anh với Federer trên sân đấu vẫn là sẽ “những kẻ địch”. Và mới nhất bố tay vợt Serbia, ông Srdjan lại đổ thêm dầu vào lửa khi có những phát biểu chê bai “Tàu tốc hành”.

Chê Federer tiểu nhân: Bố Djokovic khiến làng tennis dậy sóng - 1

Bố của Djokovic chê bai Federer

Xuất hiện trên chương trình truyền hình Cyrillic, ông Srdjan nhắc lại chuyện quá khứ: “Hồi năm 2006, tôi đã từng nói rằng Federer là một nhà vô địch, thậm chí là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại nhưng cũng là một con người hết sức nhỏ nhen. Đến bây giờ có lẽ tôi cũng không thay đổi quan điểm.”

Mọi chuyện từ trận đấu tại Davis Cup 12 năm trước giữa Djokovic và Wawrinka. Ở set thứ 5 của trận đấu, Nole đã yêu cầu chăm sóc y tế. Tuy nhiên phát biểu sau trận, Federer không tin rằng Djokovic thực sự bị chấn thương mà đó chỉ là chiêu trò.

Federer từng nói: “Tôi không tin anh ta bị chấn thương. Tôi nói thật đó. Tôi nghĩ không nghĩ rằng có chuyện anh ta bị gặp những chấn thương như vậy.”

Những lời của Federer đã khiến cho phía Djokovic nổi giận và ông Srdjan có những đáp trả tay vợt Thụy Sĩ. Bố của Novak cũng tiết lộ thêm rằng anh có mối quan hệ với Murray và Nadal tốt hơn là với Federer.

“Các bạn biết đấy Andy và Novak cùng tuổi. Chúng tôi đã có nhiều chuyến đi cùng nhau, các ông bố bà mẹ cũng có cơ hội để gặp gỡ. Họ (gia đình của Murray) tỏ ra rất thân thiện và gần gũi. Tôi thấy chúng (2 tay vợt) có mối quan hệ rất tốt. Nadal cũng thế, cậu ấy chỉ nhiều hơn 1 tuổi.”

Chê Federer tiểu nhân: Bố Djokovic khiến làng tennis dậy sóng - 2

Các bình luận phản đối ông Srdjan

Tại Laver Cup mới đây, Djokovic và Federer đã thi đấu cùng trong màu áo đội tuyển châu Âu. Người ta đã bắt gặp hình ảnh 2 tay vợt nói chuyện khá thân thiết trên sân và ông Srdjan tin rằng Federer đã nhận ra vấn đề và biết cách thay đổi thái độ.

Ngay sau khi những lời lẽ của bố Djokovic về Federer xuất hiện trên các trang báo, nhiều fan tennis đã bình luận phản đối ông Srdjan.

Thực tế trong quá khứ ông Srdjan cũng từng có lần khẳng định Djokovic và Nadal không có mối quan hệ tốt, khiến Rafa nổi giận. Sau đó vì những phát ngôn dậy sóng dư luận của cha mình, Djokovic đã phải ra mặt xin lỗi.

Nadal hay tiểu xảo “câu giờ” giao bóng: Federer nói lời bất ngờ

(Tin tennis) Federer đã lên tiếng về thói quen “câu giờ” của Nadal trên sân đấu.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Novak Djokovic