Trận đấu nổi bật

xiyu-vs-rebecca
Hungarian Grand Prix
Xiyu Wang
0
Rebecca Sramkova
2
cameron-vs-rafael
Nordea Open
Cameron Norrie
0
Rafael Nadal
2
marco-vs-holger
Hamburg Open
Marco Trungelliti
0
Holger Rune
2
daniel-elahi-vs-matteo
EFG Swiss Open Gstaad
Daniel Elahi Galan
0
Matteo Berrettini
2
felix-vs-yannick
EFG Swiss Open Gstaad
Felix Auger-Aliassime
2
Yannick Hanfmann
0
alexander-vs-hugo
Hamburg Open
Alexander Zverev
2
Hugo Gaston
1
benoit-vs-marcos
Infosys Hall of Fame Open
Benoit Paire
1
Marcos Giron
2
reilly-vs-mackenzie
Infosys Hall of Fame Open
Reilly Opelka
2
Mackenzie McDonald
1

Cha đẻ Djokovic chỉ trích Federer là “ngụy quân tử”

Đã 10 năm kể từ ngày ông Srdjan cha của Djokovic lên tiếng chỉ trích Roger Federer về thái độ không tôn trọng con trai mình, giờ đây Srdjan vẫn rất không hài lòng với "Tàu tốc hành" Thụy Sỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi trên tờ Newsweek, Srdjan cha đẻ của tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic bỗng khơi lại chuyện cũ. Ông có những nhận xét mang tính chỉ trích Roger Federer, tay vợt được xem  là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cha đẻ Djokovic chỉ trích Federer là “ngụy quân tử” - 1

Srdjan cha của Djokovic có những nhận xét không hay về Federer

Ông cho rằng bản chất thật của Federer được bộc lộ ở giải Davis Cup 2016. Trong trận đấu giữa Djokovic và Wawrinka, Srdjan Djokovic tố cáo "Tàu tốc hành" có những lời nói và hành động "thiếu tôn trọng" Novak Djokovic.

Thời điểm ấy Novak mới 19 tuổi anh bị viêm xoang, nên trận đấu giữa Djokoivc và Wawrinka phải tạm hoãn nhiều lần để các bác sĩ vào chăm sóc cho Nole, bực tức "Tàu tốc hành" thốt lên "Đây như một trò đùa vậy".

Theo ông Srdjan Djokovic: “Roger Federer là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng ở thời điểm đó Federer không như mọi người nghĩ”. Srdjan tiếp tục: “Không ai làm vậy với Novak. Federer đã luôn tìm mọi cách để hạ thấp Nole chỉ vì con trai tôi gặp vấn đề về hô hấp. Tôi không hiểu sao đến giờ này Federer vẫn còn chơi quần vợt. Anh ta đã 34 tuổi”.

Srdjan Djokovic coi Novak là số 1: “Tôi đã nói điều này với con trai mình kể từ khi nó bắt đầu chơi tennis. Chắc chắn con sẽ là tay vợt hay nhất mọi thời đại. Đơn giản vì Novak là món quà được gửi từ Chúa trời. Và như mọi gia đình khác, chúng tôi cố gắng để thực hiện mong muốn của Chúa. Novak có thể sẽ giành thêm 10 Grand Slam nữa”, ông Srdjan chốt lại.

Cha đẻ Djokovic chỉ trích Federer là “ngụy quân tử” - 2

Mối quan hệ giữa Federer (phải) và gia đình Djokovic chưa bao giờ tốt

Với phát biểu này của cha Djokovic, chắc chắn sẽ làm mối quan hệ giữa Federer và gia đình tay vợt số 1 thế giới đã xấu lại càng xấu hơn. Trước đó mẹ của Djokovic từng phát biểu “Vua đã băng hà”, ám chỉ việc Federer bị Novak đánh bại ở bán kết giải Úc mở rộng 2008.

Nhưng “Tàu tốc hành” cũng chẳng phải tay vừa anh từng bảo bố mẹ Djokovic “hãy ngậm miệng lại”, khi hai tay vợt đối đầu ở bán kết Monte Carlo Masters 2008.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN