Cầu thủ khổng lồ 2m31: “Đỏ mặt” vì bị fan nữ chất vấn "chỗ tế nhị"

Chủ Nhật, ngày 30/12/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Cầu thủ bóng rổ cao nhất nước Anh - 2m31, từng bị các fan nữ hỏi khó khi xuất hiện trên truyền hình.

Video Paul chơi bóng chuyên nghiệp

Paul Sturgess cựu cầu thủ bóng rổ 31 tuổi hiện là người đàn ông cao nhất nước Anh, khi còn thi đấu anh là một cầu thủ tấn công xuất sắc trong màu áo Harlem Globetrotters, Texas Legends sau đó giải nghệ tại Cheshire Phoenix, đội bóng nước Anh vào năm 2015.

Cầu thủ khổng lồ 2m31: “Đỏ mặt” vì bị fan nữ chất vấn "chỗ tế nhị" - 1

Paul Sturgess cầu thủ bóng rổ cao nhất nước Anh

Sturgess thích chơi nhiều môn thể thao khác nhau như golf và bóng đá trước khi đến với bóng rổ. Anh bắt đầu chơi bóng rổ đồng đội khi 14 tuổi cao 1,68 m, năm 16 tuổi cao 2m01 và 18 tuổi đạt 2m18 khi chơi cho đội bóng trường trung học tại Mỹ.

Anh tiếp tục cao thêm khi ở tuổi trưởng thành, qua 18 tuổi, người đàn ông nước Anh vẫn cao thêm 13cm đạt 2m31. Theo các bác sỹ cơ thể của Paul phát triển hoàn toàn bình thường như bao người, sở dĩ anh cao như vậy là nhờ có gen di truyền từ người cha 2m11.

Sau khi giải nghệ, Paul Sturgess trở thành một nhân vật giải trí của nước Anh. Cựu cầu thủ 31 tuổi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình giải trí, chụp ảnh quảng cáo hay tham gia bình luận bóng rổ...

Cầu thủ khổng lồ 2m31: “Đỏ mặt” vì bị fan nữ chất vấn "chỗ tế nhị" - 2

Paul xuất hiện trên truyền hình...

Cầu thủ khổng lồ 2m31: “Đỏ mặt” vì bị fan nữ chất vấn "chỗ tế nhị" - 3

...bị khán giả (cả nam và nữ) khai thác chuyện tế nhị

Với chiều cao của một "gã khổng lồ", Paul thường xuyên bị khán giả hỏi những câu liên quan tới chuyện tế nhị, ngoài đời thường, trên mạng xã hội hay cả khi lên truyền hình.

Xuất hiện trên truyền hình vào năm 2017, Paul Sturgess đã bị hai khán giả (1 nam, 1 nữ) hỏi thông qua mạng xã hội chuyện liên quan tới "chỗ ấy", hai MC chương trình sau đó khéo léo lái sang chuyện khác.

Chia sẻ về cuộc sống đời thường, chàng trai 31 tuổi cho biết không gặp quá nhiều khó khăn với chiều cao khác thường của mình, thậm chí anh còn được đối xử rất tốt nhờ chiều cao đặc biệt. Khi lên máy bay luôn được ưu tiên đi hạng thương gia, khổ nhất là lúc đi ô tô bởi anh luôn gặp khó khăn với chỗ ngồi.

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì ”quá lớn”

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới người Trung Quốc khiến người vợ "phát khiếp".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao