Cầu thủ hóa kỵ sỹ cưỡi ngựa vào hộp đêm "thác loạn" với vũ nữ

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cựu ngôi sao bóng đá của Arsenal khiến người ta giật mình với hình ảnh ăn chơi "thác loạn" gây sốc.

Video Arshavin ăn chơi bị người qua đường ghi lại

Andrey Arshavin từng là tài năng lớn nhất của bóng đá Nga giai đoạn còn chơi cho Zenit Saint Petersburg (1999-2009) cho tới khi chuyển sang Arsenal (2009–2013). Tuy nhiên sau khi bị đội bóng "Pháo thủ" Arsenal cho chính Zenit mượn lại, thì tiếng tăm của cầu thủ 37 gần như không còn được nhắc tới.

Cầu thủ hóa kỵ sỹ cưỡi ngựa vào hộp đêm "thác loạn" với vũ nữ - 1

Cựu cầu thủ Arsenal uống rượu say tại hộp đêm ở Nga

Arshavin ít khi dính vào scandal nhưng mỗi khi anh chơi đều bị báo giới phát hiện và làm rùm beng lên. Trước đó anh từng bị nghi ngờ qua đêm với người mẫu Olga Semenova tại Kazakhstan, điều đó suýt làm cuộc hôn nhân của anh với vợ tan vỡ.

Mới đây ở tuổi 37 khi đang đầu quân cho Kairat tại giải vô địch quốc gia Nga thì anh lại trải qua một vụ ăn chơi tai tiếng. Theo tin tức được đờ Daily Mail (Anh) đưa tin thì cầu thủ này đã bị phát hiện vào hộp đêm tại St Petersburg để uống rượu và vui vẻ cùng dàn người đẹp.

Đặc biệt ở chỗ, Arshavin như thể không muốn bị phát hiện nên đã "ngụy trang" như một kỵ sỹ cưỡi ngựa vào hộp đêm. Gần sáng, cựu cầu thủ Arsenal "chân nam chân chiêu" rời khỏi hộp đêm anh ôm chặt lấy hai cô gái xinh đẹp, hình ảnh đã được một số người chứng kiến ghi lại.

Cầu thủ hóa kỵ sỹ cưỡi ngựa vào hộp đêm "thác loạn" với vũ nữ - 2

Siêu sao người Nga chia tay "Pháo thủ" vào năm 2013

Tờ báo lớn Komsomolskaya Pravda (Nga) đưa tin: Người đàn ông đã kết hôn Arshavin, đã qua đêm trong một câu lạc bộ thoát y ở St Petersburg với hai cô gái. Anh ta ôm chặt lấy người phụ nữ đầu tiên và một cô gái khác, anh ta hoàn toàn quên rằng mình đã kết hôn".

Không biết Arshavin sẽ giải thích với cô vợ như thế nào khi trở về. Động thái mới nhất, người vợ của cầu thủ Nga - cho biết sẽ tạm thời "đóng" các tài khoản mạng xã hội của mình cho tới khi thông tin về chồng mình hạ nhiệt.

Giải đấu thắng được “thoải mái” với 100 mỹ nhân: Lộ hình ảnh ”nhức mắt”

Những hình ảnh về giải golf dành cho các quý ông được tờ The Sun tiết lộ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao