Cầu thủ 2m08 "qua đêm" với 2.000 mỹ nhân bị nữ HLV thể hình "cho vào rọ"

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cầu thủ từng tuyên bố qua lại với 2.000 mỹ nhân đã bị nữ HLV thể hình "cho vào rọ".

Cựu cầu thủ bóng rổ người Mỹ - Lamar Odom có chiều cao 2m08 từng khiến thế giới xôn xao khi viết trong cuốn tự truyện rằng từng làm "chuyện ấy" với 2.000 cô gái. Trong cuốn hồi ký "Darkness to Light", Lamar, chồng cũ của cô em nhà Kardashian - Khloe đã tự thú nhận điều này.

Cầu thủ 2m08 "qua đêm" với 2.000 mỹ nhân bị nữ HLV thể hình "cho vào rọ" - 1

Lamar đã ngoan hơn nhiều khi yêu bạn gái là HLV thể hình

"Tôi là một người nghiện tình dục", Odom viết trong cuốn hồi ký. "Tôi đã bị sốc và bối rối. Tôi muốn che giấu nó. Nhưng tội lỗi bệnh hoạn đó thật khó để tôi che giấu, nên tôi nói ra tất cả", Odom cũng cho biết ngoài nghiện "chuyện ấy" anh còn dùng cả ma túy trong khoảng thời gian này.

Lamar Odom là cựu cầu thủ nổi tiếng NBA, chơi chuyên nghiệp từ năm 1999 và giải nghệ vào 2014. Anh kết hôn với cô em nhà Kardashian vào năm 2009 nhưng chia tay 7 năm sau đó, nguyên nhân chính là do cầu thủ này quá "trăng hoa".

Hiện tại, Odom đang mê mẩn nữ HLV thể hình của mình. Theo TMZ, cựu ngôi sao NBA 39 tuổi đã công khai tình cảm với huấn luyện viên thể hình cá nhân 32 tuổi có tên là Sabrina Parr.

Khác với những mối tình trước, cầu thủ 2m08 và nữ HLV thể hình không cần hẹn hò mà họ bén duyên qua những buổi tập thể lực cùng nhau. Khi cảm thấy tình cảm đã đủ chín, Lamar quyết định công khai điều này trên mạng xã hội, bức ảnh cặp đôi trao nụ hôn giữa đường phố là minh chứng cho tất cả.

Bạn gái mới chính là người xây dựng cho cầu thủ 2m08 một chế độ tập luyện hợp lý để anh bỏ qua những suy nghĩ liên quan tới "chuyện ấy". "Tôi đang cố gắng để trở nên tốt hơn. Bạn gái đã giúp tôi tập luyện theo chế độ hợp lý, và có những biện pháp giúp tôi "cai nghiện" dần dần", Lamar nói với TMZ.

Sabrina Parr là một cô nàng không đẹp như những mỹ nhân đã từng qua lại với Odom, song HLV thể hình đã "trói tim" người đàn ông trăng hoa bằng những hành động thiết thực, chân thành.

Võ Trung Quốc ”lên hương”: “Đệ nhất Thái Cực” ra đòn dị hạ “Vua Muay Thái”

"Đệ nhất Thái Cực" tung các đòn chân lợi hại, giành chiến thắng vang dội.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao