Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Cập nhật SEA Games: Hockey VN quyết giành huy chương (ngày 6/12)

Sự kiện: Điểm tin THỂ THAO

Môn thể thao lạ lẫm với khá nhiều người Việt Nam sẽ tranh tài ở SEA Games.

Đội tuyển hockey Việt Nam quyết tâm có huy chương. Dù phải tự túc kinh phí do các thành viên trong đội bỏ tiền ra làm ngân quỹ hoạt động, nhưng đội tuyển hockey Việt Nam với thành phần chủ chốt là các thành viên thuộc câu lạc bộ nghiệp dư Tornados vẫn đặt mục tiêu giành ít nhất tấm huy chương đồng cho thể thao Việt Nam. đội tuyển hockey Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 11/12. Đội sẽ có hai ngày chuẩn bị trước khi đón nhận thử thách là hai đối thủ mạnh nhất khu vực là Singapore và Malaysia.

Thái Lan nhận “quà” của Myanmar. Nước chủ nhà dường như có động thái đáp lễ với Thái Lan sau khi người Thái đồng ý đưa môn chinlone vào nội dung thi đấu tại SEA Games 27, bằng việc rút lui ở hai nội dung thi đấu tiếp theo dành cho nam. Và Thái Lan dễ dàng giành 2 tấm HCV để vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với 2 HCV, 2 HCB cho tới thời điểm này.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam hao tổn sức lực. Xuất phát từ Hà Nội lúc 5h sáng 5/12, các cô gái Việt Nam bay vào TP.HCM rồi mới sang Yangon, từ đó tiếp tục bay đi Mandalay. Nhưng do không có đủ chỗ ngồi cùng một chuyến nên đội tiếp tục chia thành 2 nhóm bay trên hai máy bay để đến Mandalay, thậm chí còn dừng lại ở Heho để cho một số hành khách. Như vậy để về nơi trú chân là khách sạn Great Wall, đội bóng đá nữ Việt Nam mất tới hơn 16 tiếng đồng hồ.

Cập nhật SEA Games: Hockey VN quyết giành huy chương (ngày 6/12) - 1

Ánh Viên thử sức ở nội dung 200m bơi bướm

Ánh Viên gây ngạc nhiên khi đăng ký cả nội dung bơi bướm. Kình ngư số 1 của Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên đăng ký thi đấu tại 8 nội dung 100 và 200m ngửa, 200 và 400m hỗn hợp; 200, 400 và 800m tự do và đặc biệt nhất là lần đầu tiên cô sẽ thi đấu ở nội dung 200m bướm. Đây sẽ là thử thách để Ánh Viên vượt qua chính mình tại SEA Games 27.

Myanmar sử dụng công nghệ cao để hạn chế vé giả. Ban tổ chức SEA Games 27 quyết định sử dụng 40 máy quét mã vạch sử dụng ở các cổng vào sân Thuwanna ở Yangon, nơi diễn ra các trận đấu ở bảng B môn bóng đá nam. Ở Nay Pyi Taw (bảng A), ban tổ chức bố trí 10 máy quét mã vạch ở các cổng vào sân Zeyarthiri. Còn ở Mandalay, ban tổ chức sử dụng 20 máy quét mã vạch trước cổng vào sân Mandalar Thiri, nơi diễn ra các trận đấu bóng đá nữ. Đây được coi là biện pháp hữu hiệu để phòng chống những khán giả muốn vào sân bằng vé không hợp lệ.

Chủ nhà làm khó wushu Việt Nam. Chưa thi đấu nhưng dường như Myanmar đã sử dụng vài hư chiêu để lung lạc tinh thần của các VĐV Việt Nam bằng cách xếp lịch tập không thể oái ăm hơn. Khuya ngày 4.12 đội tuyển các VĐV wushu mới nhập làng SEA Games 27, nhưng BTC đã cho lịch tập vào lúc 7 giờ sáng ngày 5.12. Ngày 6.12, đội tuyển wushu VN tiếp tục tập lúc 7 giờ sáng. Trong thế khó, đội tuyển wushu VN đã linh động, xin tập ké với đội tuyển wushu Brunei và đội tuyển wushu Lào.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ tổng hợp (Khampha.vn)
Điểm tin THỂ THAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung