Trận đấu nổi bật

karolina-vs-anastasia
Roland Garros
Karolina Muchova
2
Anastasia Pavlyuchenkova
0
elina-vs-aryna
Roland Garros
Elina Svitolina
0
Aryna Sabalenka
2
novak-vs-karen
Roland Garros
Novak Djokovic
3
Karen Khachanov
1
carlos-vs-stefanos
Roland Garros
Carlos Alcaraz
1
Stefanos Tsitsipas
0
bouzkova-va-sorribes-tormo-vs-melichar-martinez-va-perez
Roland Garros
S. Sorribes Tormo & M. Bouzkova
0
N. Melichar-Martinez & E. Perez
2
koolhof-va-skupski-vs-granollers-va-zeballos
Roland Garros
N. Skupski & W. Koolhof
0
M. Granollers & H. Zeballos
2
dodig-va-krajicek-vs-krawietz-va-puetz
Roland Garros
I. Dodig & A. Krajicek
2
T. Puetz & K. Krawietz
1
bondar-va-minnen-vs-gauff-va-pegula
Roland Garros
G. Minnen & A. Bondar
0
C. Gauff & J. Pegula
2
matwe-va-aldila-vs-fabrice-va-hao-ching
Roland Garros
M. Middelkoop & A .Sutjiadi
2
F. Martin & Hao-Ching Chan
0

Cập nhật SEA Games: Quý Phước cầm cờ đoàn Thể thao Việt Nam (Ngày 4/12)

Sự kiện: Điểm tin THỂ THAO

Đây thực sự là vinh dự rất lớn với kình ngư Hoàng Quý Phước.

Lãnh đạo đoàn TTVN đã quyết định lựa chọn kình ngư Hoàng Quý Phước là người cầm cờ cho đoàn TTVN tại lễ khai mạc SEA Games 27. Đây là một trong những niềm hy vọng vàng của TTVN tại SEA Games lần này. Dù vậy, do Quý Phước bước vào thi đấu 2 ngày sau lễ khai mạc nên lãnh đạo đoàn TTVN vẫn sẽ trao đổi với chuyên gia và chính Quý Phước xem việc cầm cờ trong một thời gian dài của lễ khai mạc có ảnh hưởng đến hệ cơ, trạng thái thể lực của VĐV này hay không.

Hôm nay, cánh quân đầu tiên của đoàn TTVN sẽ lên đường sang Thủ đô Nay Pyi Taw (Myanmar) tham dự SEA Games 27. Các thành viên của đoàn TTVN sẽ tập trung từ lúc 15h00 tại trụ sở Tổng cục TDTT ở 36 Trần Phú (Hà Nội) và từ đây di chuyển ra sân bay Nội Bài. Vào lúc 17h00, lễ tiễn đoàn TTVN lên đường dự SEA Games 27 sẽ được tổ chức tại sân bay Nội Bài và đến 19h00 chuyên cơ chính thức cất cánh bay thẳng sang Nay Pyi Taw. Quân số của cánh quân đầu tiên đoàn TTVN gồm 182 thành viên, trong đó có 15 cán bộ đoàn, 10 bác sĩ, 15 thành viên đội boxing, 19 thành viên canoeing, 19 cầu thủ futsal nam, 20 cầu thủ futsal nữ, 19 thành viên đội wushu, 22 thành viên pencak silat, 12 thành viên đội xe đạp, 4 thành viên đội bơi lội và 27 thành viên đội U23 Việt Nam.

Cập nhật SEA Games: Quý Phước cầm cờ đoàn Thể thao Việt Nam (Ngày 4/12) - 1

Môn Chinlone là môn thể thao thường thấy ở Myanmar

Môn Chinlone là môn thi đấu kết thúc đầu tiên và có huy chương trước ngày khai mạc SEA Games 27. Môn thể thao lần đầu xuất hiện ở SEA Games sẽ diễn ra từ hôm nay cho tới ngày 9/12, trước ngày khai mạc 2 ngày.

Có tổng cộng khoảng 800 VĐV của chủ nhà Myanmar tham dự SEA Games 27. Các VĐV Myanmar thi đấu ở 33 môn thể thao. Môn canoeing sẽ là môn thi có đông VĐV chủ nhà tham dự nhất với con số 97 VĐV, tiếp theo là điền kinh với 64 VĐV. SEA Games 27 sẽ thu hút sự tham gia của 9.000 VĐV, quan chức của 11 quốc gia, trong đó Thái Lan là quốc gia đông thành viên nhất. Tại SEA Games 2011, Myanmar giành được 16 HCV, 27 HCB và 37 HCĐ.

Singapore chỉ cho các tay vợt bóng bàn trẻ dự SEA Games 27. Những tên tuổi lớn của bóng bàn Singapore như Gao Ning, Feng Tianwei, Yang Zi sẽ không tham dự SEA Games 27. Dù vậy Singapore vẫn tự tin sẽ giành được ít nhất 3 tấm HCV tại SEA Games 27.

SEA Games 27 đối phó với “phe vé”. Những chiếc vé xem các môn thi đấu tại SEA Games 27, đặc biệt là bóng đá, đang ngày càng trở nên khó kiếm vì theo quy định của BTC, vé của 1 trận đấu bắt đầu bán từ 5 ngày trước khi bóng lăn nhưng 4 ngày đầu chỉ bán gần 4.000 vé/ngày và đến ngày thi đấu mới bán thêm 5.000 vé.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ tổng hợp (Khampha.vn)
Điểm tin THỂ THAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung