Cao thủ Muay Thái tung đòn ‘trăn siết cổ’ cực hiểm khiến đối thủ xin hàng

Ở cuộc chạm trán với Joanne Wood tại sự kiện UFC Fight Night 198 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ vào sáng 21/11 (giờ Việt Nam), võ sĩ Taila Santos đã có một pha ra đòn cực hiểm để giành chiến thắng knock-out và “ẵm” số tiền thưởng lên tới 50.000 USD.

Trước trận đấu này, Taila Santos đã có 18 trận thắng sau 19 lần thượng đài, còn thành tích thi đấu của Joanne Wood là 15 thắng, 6 thua. Trên trang Tapology, có tới 79% trong tổng số 3.192 người tham gia dự đoán cho rằng, Taila sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Bước vào trận đấu, Joanne Wood là người chủ động tấn công trước với những cú đá tầm cao, nhưng dễ dàng bị Taila Santos cản phá. Khi hiệp 1 trôi qua được hơn 2 phút, Taila bất ngờ chuyển trạng thái phòng thủ sang tấn công khi liên tiếp tung ra những cú đấm cực mạnh khiến đối thủ bị choáng.

Cao thủ Muay Thái tung đòn ‘trăn siết cổ’ cực hiểm khiến đối thủ xin hàng - 1

Cú đấm của Taila Santos khiến đối thủ ngã ngửa

Chỉ trong vòng chưa đầy 30 giây cuối hiệp 1, Taila Santos đã có 2 lần tung loạt đấm chính xác khiến Joanne Wood ngã ngửa ra sàn đấu. Sau đó, võ sĩ 28 tuổi nhanh chóng tung ra đòn siết cổ cực hiểm buộc đối thủ phải ra dấu hiệu xin đầu hàng.

Nguồn: https://tienphong.vn/cao-thu-muay-thai-tung-don-tran-siet-co-cuc-hiem-khien-doi-thu-xin-hang-pos...

Mike Tyson phải làm ”chuyện ấy” trước mỗi trận để cho mình yếu đi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có nguồn sức mạnh dư thừa, do đó tay đấm 54 tuổi phải cần làm "chuyện ấy"...

Theo Bảo Tuấn (Tiền Phong)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung