Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử

Thứ Hai, ngày 29/10/2018 00:07 AM (GMT+7)

(Tin tennis) Hot girl bóng rổ Phương Trinh đã thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày bạn trai giành chức vô địch tại giải Men’s Futures 25.000 USD.

Sự kiện: Lý Hoàng Nam

Hoàng Nam nói về chiến thắng lịch sử của mình:

Tin cực vui đến cho quần vợt Việt Nam khi tay vợt Lý Hoàng Nam đã giành chức vô địch nội dung đôi nam ở giải Vietnam F4 Futures được tổ chức tại Tây Ninh. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Hoàng Nam giành được chức vô địch ở một giải đấu có tổng tiền thưởng lên đến 25.000 USD.

Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử - 1

Phương Trinh xuống sân ăn mừng chức vô địch cùng bạn trai Hoàng Nam

Trong trận đấu chung kết diễn ra vào chiều ngày 28/10, Lý Hoàng Nam đánh cặp cùng Lê Quốc Khánh đã có một trận thư hùng kinh điển cùng cặp đôi hạt giống số 1 Alcantara Francis Casey (Philippines)/Eriksson Markus (Thụy Điển).

Set 1, đôi Hoàng Nam/Quốc Khánh hai lần bẻ game giao bóng của đối thủ trong khi chỉ để mất 1 break, qua đó giành chiến thắng 6-4. Set 2, mỗi bên đều có 1 break phải bước vào loạt tie-break. Đôi Casey/Markus là những người tận dụng cơ hội tốt hơn để thắng 8-6 đưa trận đấu vào loạt super tie-break.

Trong loạt đấu này, Hoàng Nam/Quốc Khánh thi đấu mạnh mẽ để giành chiến thắng ngoạn mục 12-10, qua đó đăng quang tại giải Vietnam F4 Futures sau 1h40’ thi đấu. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử quần vợt Việt Nam có chức vô địch ở một giải Men’s Futures cấp độ 25.000 USD.

Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử - 2

Trước đó, cô nàng cao 1m72 đã khá hồi hộp theo dõi trận chung kết của bạn trai

Buổi sáng cùng ngày, Lý Hoàng Nam đã có trận chung kết đơn nam cũng tại giải đấu này. Dù không thể đoạt chức vô địch trước tay vợt kỳ cựu hạng 297 ATP – Ramon Safiullin (Nga), thành tích lần đầu tiên lọt vào chung kết nội dung đơn nam giải đấu này của Hoàng Nam (hạng 497 ATP) cũng rất đáng khen.

Sau trận đấu, chính Roman Safiullin – tay vợt từng đứng hạng 2 trẻ thế giới và giành Grand Slam đơn nam trẻ tại Úc mở rộng đã dành nhiều lời khen cho Hoàng Nam. Roman cho biết trận thắng 7-6(7) và 6-4 này của anh là một trong những trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp từ trước đến giờ. Tay vợt từng lọt top 200 ATP tin rằng Hoàng Nam còn có thể tiến rất xa trong tương lai.

Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử - 3

Hoàng Nam được bạn gái an ủi khi thất bại ở chung kết đơn nam

Cả hai trận đấu chung kết của tay vợt số 1 Việt Nam đều có sự cổ vũ của hàng trăm khán giả quê nhà. Trong đó, đặc biệt là sự xuất hiện của bố mẹ Hoàng Nam và cô bạn gái “hot girl bóng rổ” Phương Trinh. Người đẹp đã chăm chú theo dõi, không ngại hò hét “tiếp lửa” cho bạn trai giành lấy chức vô địch đôi nam ấn tượng.

Phương Trinh hiện là sinh viên một trường đại học quốc tế tại TP.HCM. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao 1m75 và đặc biệt chơi tốt khá nhiều môn thể thao.

Sau giải F4 Futures, Hoàng Nam sẽ tiếp tục ở lại Tây Ninh để thi đấu giải F5 với các trận đấu vòng chính đơn nam diễn ra từ ngày 30/10 đến 4/11/2018.

Một số hình ảnh đáng chú ý:

Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử - 4

Hoàng Nam và Quốc Khánh ăn mừng đầy cảm xúc sau khi giành chức vô địch Men's Futures 25.000 USD lịch sử

Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử - 6

Hot girl bóng rổ cùng hàng trăm khán giả ở Tây Ninh vỗ tay tán thưởng cặp đôi Việt Nam

Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử - 7

Hai nhà vô địch ăn mừng bên cúp

Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử - 8

Bố mẹ Hoàng Nam cũng có mặt cổ vũ và chúc mừng chiến thắng của con trai

Bạn gái hot girl đầy cảm xúc trong ngày Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử - 9

Roman Safiullin dành nhiều lời khen cho tay vợt số 1 Việt Nam

Tay vợt Hoàng Nam hôn bạn gái hot girl mừng chiến thắng lịch sử

Nhận sự cổ vũ cuồng nhiệt của bạn gái xinh xắn và khán giả nhà, tay vợt số 1 Việt Nam thi đấu thăng hoa để lần đầu...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Lý Hoàng Nam
Báo lỗi nội dung