Azarenka “lột xác” thành nữ thần

Thứ Ba, ngày 29/01/2013 00:03 AM (GMT+7)

Tay vợt số 1 thế giới có màn rước cúp vô địch Australian Open.

Sự kiện: Australian Open 2020

Trong trận chung kết với Li Na, Azarenka đã thi đấu trong trang phục váy đấu nhưng lại diện thêm chiếc quần legging màu tím có vẻ không được hợp mắt. Nhưng nhà vô địch đơn nữ Australian Open 2013 đã thay đổi hoàn toàn trong ngày giới thiệu chiếc cúp vô địch tới người hâm mộ.

Azarenka “lột xác” thành nữ thần - 1

Azarenka trong ngày vinh danh chức vô địch Australian Open lần thứ 2

Azarenka “lột xác” thành nữ thần - 2

Azarenka “lột xác” thành nữ thần - 3

Tay vợt số 1 thế giới hóa thân thành nữ thần

Diện một chiếc váy trắng mang phong cách như nữ thần trong truyện thần thoại, Azarenka cho thấy mình cũng có thể so đọ với những mỹ nhân làng banh nỉ ngay cả về sắc đẹp chứ không phải chỉ là tài năng trên sân đấu. Đây là hình ảnh không thường thấy của Azarenka, tay vợt từng bị coi là có gu thời trang ít nữ tính nhất trong số những tay vợt nữ hàng đầu thế giới.

Azarenka “lột xác” thành nữ thần - 4

Azarenka “lột xác” thành nữ thần - 5

Màn bật sâm-panh của Vika

Một năm trước Victoria Azarenka có vinh dự được nâng cao chiếc cúp có tên Daphne Akhurst, huyền thoại quần vợt Australia đã quá cố, và năm nay vẫn là Azarenka. Chỉ có một điều khác là nếu như năm 2012, Azarenka vô địch Australian Open và giành vị trí số 1 thế giới thì mùa giải này, tay vợt người Belarus đăng quang ở Melbourne để bảo vệ ngôi nữ hoàng làng banh nỉ.

Theo Trần Vũ - Tuấn Hải (Khampha.vn)
sự kiện Australian Open 2020