Amir Khan muốn hạ K.O Mayweather cả trong PlayStation

Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 19:41 PM (GMT+7)

Gần như không thể thỏa ước nguyện được so tài cùng Floyd Mayweather vào tháng 5 này, Amir Khan vẫn khao khát hạ K.O võ sĩ có biệt danh độc cô cầu bại với 46 trận toàn thắng, dù là chỉ trong game PlayStation.

Sau thắng lợi trước Luis Collazo 10 ngày trước, không lâu sau khi Floyd Mayweather cũng nối dài mạch trận bất bại lên con số 46 với việc đánh bại Marcos Maidana, Amir Khan tràn đầy tự tin và tiếp tục thách đấu "độc cô cầu bại" người Mỹ.

Ngay cả HLV Virgil Hunter của võ sĩ 27 tuổi người Anh cũng cho rằng trận đấu vào tháng 5/2015 sẽ là thời điểm thích hợp để Khan cũng như người hâm mộ được thỏa lòng mong đợi với màn thượng đài thượng đỉnh cùng Mayweather.

Trước thái độ lừng khừng của Mayweather trước lời thách đấu vào tháng 5 sang năm, Amir Khan hiểu rằng cơ hội để thượng đài cùng "độc cô cầu bại" trong năm nay gần như đã không còn. Bởi theo lịch trình thi đấu thông thường của võ sĩ 37 tuổi đến từ Michigan, Mỹ, trận đấu tiếp theo trong năm nay sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Amir Khan muốn hạ K.O Mayweather cả trong PlayStation - 1

Amir Khan khao khát đánh bại Mayweather (phải) cả trên sân đấu lẫn trong điện tử

Tuy nhiên, đây là thời điểm mà võ sĩ người Anh không thể có phong độ tốt nhất sau tháng ăn chay Ramadan, bởi không thể ăn hay thậm chí là uống nước để duy trì thể lực vào ban ngày trong suốt 1 tháng trời. Đây là lý do mà King Khan rất muốn được so tài cùng Mayweather vào tháng 5/2015 nhưng một lần nữa võ sĩ sinh ra ở Bolton, Anh lại phải thất vọng.

“Tôi nghĩ chẳng còn nhiều thời gian nữa. Chúng ta thường lo sợ điều gì đó sẽ không thể xảy ra, nhưng về trận đấu này, tôi nghĩ cả thế giới đều hiểu tôi muốn thượng đài cùng Mayweather. Tôi thật sự muốn so tài cùng anh ấy – võ sĩ đang bất bại tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, nếu Mayweather chưa tự tin hay chưa sẵn sàng, trận đấu không thể bắt đầu. Ngay cả khi cả thế giới nói rằng đối thủ tiếp theo của anh ấy là Khan, nhưng Floyd từ chối thì trận đấu vẫn không thể diễn ra”, Amir Khan mỉa mai thái độ “né tránh” của "độc cô cầu bại".

Khi khao khát hạ gục Mayweather trên võ đài chưa thể thành hiện thực, Amir Khan vẫn chia sẻ mong muốn được so tài cùng võ sĩ 37 tuổi người Mỹ, dù chỉ là trong game PlayStation. Bởi vào ngày 23/6 tới, võ sĩ có biệt danh Money có thể sẽ đến Bolton và ăn tối cùng Khan tại nhà hàng Reebok.

“Tôi không biết lý do anh ấy tới Bolton, cũng không rõ liệu Mayweather có muốn thượng đài cùng tôi. Có thể anh ấy chỉ muốn đùa giỡn tôi mà thôi. Tuy nhiên, nếu Floyd tới Bolton, tôi sẽ mời anh ấy về nhà mình sau bữa tối. Có thể chúng tôi sẽ cùng chơi game và tôi sẽ hạ gục anh ấy trên võ đài ở PlayStation”, Amir Khan chia sẻ.

Theo Phạm Ngọc (Khampha.vn)