23 tỷ đồng "treo trước mắt", hai tay đấm choảng nhau túi bụi trên sàn MMA

Thứ Năm, ngày 31/10/2019 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Chiêu khóa và ra đòn liên hồi đã giúp cho tay đấm Douglas Lima ẵm 1 triệu USD tiền thưởng.

Sự kiện:

MMA

Sự kiện MMA đáng chú ý cuối cùng của tháng 10 chính là BELLATOR 232. Tại đây, nhà đương kim vô địch Rory MacDonald có cuộc chiến với cựu vương Douglas Lima. Trước khi trận đấu này bắt đầu, 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng) từ Rapper 50 Cent đã được treo thưởng cho võ sĩ giành chiến thắng.

23 tỷ đồng "treo trước mắt", hai tay đấm choảng nhau túi bụi trên sàn MMA - 1

Võ sĩ Lima giành khoản tiền thưởng kếch xù

Chính vì tính chất quan trọng của trận đấu, hai tay đấm nhập cuộc khá cẩn trọng nên không có quá nhiều pha ra đòn uy lực được tạo ra. Chỉ khi bước vào hiệp 3, MacDonald bắt đầu tấn công đối thủ bằng những cú đá tầm cao. Tuy nhiên, Lima không mấy khó khăn để hóa giải thành công.

Khi trận đấu bước sang hiệp cuối cùng, nhà cựu vô địch bất ngờ tăng tốc và liên tục vật đối thủ xuống để tung ra những cú đấm “trời giáng”. Khá nhiều máu đã chảy xuống từ MacDonald, nhưng rồi tay đấm này vẫn có thể đứng dậy để tiếp tục thi đấu trước khi tiếng chuông mãn cuộc vang lên.

Kết quả , nhờ chiến thuật hợp lý bằng việc sử dụng các đòn vật và phá trụ hiệu quả, Douglas Lima đã xuất sắc vượt qua Rory MacDonald để giành lại đai vô địch BELLATOR Welterweight. Cùng với đó, anh trở thành chủ nhân của giải thưởng 1 triệu USD danh giá mà tổ chức này đã treo thưởng trước đó.

Đệ tử Diệp Vấn bị đánh ngất sau 74 giây được sư phụ “truyền nội công” cứu

Võ sư Dư Xương Hoa làm hành động gây nguy hiểm có thể dẫn tới chết người.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA