Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toà

Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 31/10/2020 tại Hà Nội - Công ty Honda Việt Nam (HVN) tuyên dương các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) tháng 09/2020 và quý III/2020.

Theo đó HEAD Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), HEAD Ngọc Anh 2 (Lâm Đồng) & HEAD Huỳnh Thành #2 (Bến Tre) đã xuất sắc trong việc phối kết hợp với HVN thực hiện các hoạt động hướng dẫn, đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho hơn 9.700 người dân trong tháng 9. Ngoài ra trong quý III/ 2020 (tháng 7, tháng 8 & tháng 9) HEAD Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), HEAD Huy Hoàng (Nghệ An) và HEAD Huỳnh Thành #1 tại Bến Tre là những HEAD tiêu biểu nhất trong hoạt động đào tạo LXAT trên 3 miền Bắc – Trung – Nam, góp phần giúp người dân tham gia giao thông an toàn hơn.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toà - 1

HEAD Anh Kỳ Hòa Bình trao giải cho học viên

Trong nỗ lực nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”, nỗ lực trở thành “Công ty được xã hội mong đợi”, bên cạnh nỗ lực nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN còn chú trọng và tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn, đào tạo LXAT cho người dân.

Theo đó, trong giai đoạn quý III năm 2020, mặc dù dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng tới đời sống xã hội Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Trung, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, cùng với nỗ lực triển khai đến từ HVN và hơn 800 HEAD, các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT vẫn tiếp tục được triển khai hiệu quả và an toàn trên khắp cả nước. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất của tháng 9 cũng như quý III năm 2020.

Trong quý III/2020, đã có 2.606 chương trình được tổ chức cho 682.830 học viên cả nước. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 874 chương trình (chiếm 34%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 738 chương trình (chiếm 28%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD miền Nam là 994 chương trình (chiếm 38%) đào tạo tới 232.037 người.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toà - 2

HEAD Huỳnh Thành hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Anh Kỳ Hòa Bình tại Hòa Bình là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý III, ghi nhận tổ chức 10 chương trình cho 4.776 người. Tại miền Trung, HEAD Huy Hoàng thuộc tỉnh Nghệ An đã nhất quý với 10 chương trình đào tạo cho 539 học sinh các cấp và người dân địa phương. Và tại khu vực phía Nam, xuất sắc nhất quý III tiếp tục là HEAD Huỳnh Thành #1 thuộc tỉnh Bến Tre khi triển khai 24 chương trình cho 4.396 khách hàng và học sinh các cấp. Đây là quý thứ 2 liên tiếp HEAD Huỳnh Thành #1 đạt danh hiệu HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo LXAT tại khu vực miền Nam – ghi nhận bởi HVN.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toà - 3

HEAD Anh Kỳ Hòa Bình đào tạo lý thuyết

Tính riêng trong tháng 9 gần nhất, HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động LXAT trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam ghi nhận kết quả của HEAD Anh Kỳ Hòa Bình (cũng là HEAD nhất quý III tại khu vực miền Bắc), HEAD Ngọc Anh #2 (Lâm Đồng) và HEAD Huỳnh Thành #2 ( thuộc hệ thống HEAD Huỳnh Thành tỉnh Bến Tre). Đây là lần đầu tiên HEAD Anh Kỳ Hòa Bình và HEAD Huỳnh Thành #2 đạt thành tích HEAD xuất sắc nhất tháng trong hoạt động LXAT.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toà - 4

HEAD Huy Hoàng học viên làm bài thi lý thuyết

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toà - 5

HEAD Huỳnh Thành hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo tuyên truyền ATGT trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, dần xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông ở từng địa phương. 

HVN xin tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất tháng 9/2020 và quý III/2020 trong hoạt động LXAT như sau:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Tháng 9/2020

HEAD Anh Kỳ Hòa Bình

Hòa Bình

HEAD Ngọc Anh 2

Lâm Đồng

HEAD Huỳnh Thành #2

Bến Tre

Quý III/2020

HEAD Anh Kỳ Hòa Bình

Hòa Bình

HEAD Huy Hoàng

Nghệ An

HEAD Huỳnh Thành #1

Bến Tre

Nguồn: http://danviet.vn/tuyen-duong-cac-head-xuat-sac-nhat-trong-hoat-dong-dao-tao-lai-xe-an-toa-50202...

(Dân Việt).