Khai màn đầy sôi động – Giải đua xe mô tô Việt Nam 2024

Bốn hệ đua chính thức của giải đua xe mô tô Việt Nam (VMRC) 2024 đã khởi tranh chặng 1 thành công tốt đẹp

Thời tiết tại trường đua Đại Nam trong ngày khai màn VMRC vừa qua rất chiều lòng người hâm mộ và cả tay đua, góp phần làm cho không khí giải đua xe VMRC 2024 càng trở nên sôi động, giúp các tay đua có tâm lý thi đấu tốt hơn. Vòng đấu đầu tiên của mùa giải năm 2024 được diễn ra vào ngày 23/06 tại “thánh địa” quen thuộc - trường đua Đại Nam ở tỉnh Bình Dương.

Khai màn đầy sôi động – Giải đua xe mô tô Việt Nam 2024 - 1

Vietnam Motor Racing Championship (VMRC) 2024 là nơi các tay đua thi đấu theo hình thức cộng điểm các chặng tại các trường đua 2 cua có quy mô lớn và đạt chuẩn dành cho thi đấu chuyên nghiệp. Giải đua xe VMRC sẽ diễn ra 6 chặng trong năm 2024 với lịch trình dự kiến từ tháng 6 đến tháng 12/2024

Khai màn đầy sôi động – Giải đua xe mô tô Việt Nam 2024 - 2

Đây là sự kiện thể thao đỉnh cao của bộ môn đua xe Mô Tô thể thao tại Việt Nam do Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính. VMRC đã trở thành một sân chơi đầy tính cạnh tranh và là cơ hội cho các tay đua Việt Nam thể hiện tài năng của mình trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn ở chặng khai màn VMRC lần này, Cộng đồng “+84 Honda Bikers” chính thức được ra mắt – hội tụ khách hàng sở hữu các dòng xe tay côn, xe phân khối lớn trên toàn quốc, nơi xóa bỏ mọi ranh giới, khác biệt về tuổi tác, vị trí địa lý hay nghề nghiệp. Cộng đồng “+84 Honda Bikers” hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường lành mạnh, an toàn, gắn kết dành cho các anh em có chung niềm đam mê.

Khai màn đầy sôi động – Giải đua xe mô tô Việt Nam 2024 - 3

Danh sách cụ thể các tay đua được trao cúp vàng danh giá cho chặng đầu tiên như sau:

Hạng mục NSF100:

1. Võ Nhật Duy (số đeo 49)

2. Nguyễn Hữu Pháp Trí (số đeo 01)

3. Phạm Jordi Nam (số đeo 77)

Hạng mục NSF 250:

1. Nguyễn Vũ Phương (số đeo 03)

2. Trần Gia Huy (số đeo 51)

3. Yao Ying Yi (Na Na) (số đeo 74)

Hạng mục Winner X 150:

1. Nguyễn Hoàng Tiến (số đeo 47)

2. Lê Vũ Trường Giang (số đeo 54)

3. Nguyễn Nhật Trường (số đeo 96)

Hạng mục SP150:

1. Nguyễn Vũ Thanh (số đeo 19)

2. Nguyễn Anh Tuấn (số đeo 78)

3. Phan Minh Phụng (số đeo 26)

Các tay đua được trao Cup vàng và ăn mừng chiến thắng tại Vietnam Motor Racing Championship (VMRC) 2024

Các tay đua được trao Cup vàng và ăn mừng chiến thắng tại Vietnam Motor Racing Championship (VMRC) 2024

Chặng đầu tiên của giải đua xe mô tô VMRC 2024 được tổ chức tại sân đua Đại Nam (Bình Dương) đã thành công tốt đẹp. Khán giả, những người đam mê bộ môn thể thao đầy tốc độ và gây cấn đã có dịp mãn nhãn với những tay đua mà mình yêu thích. Ngoài ra, đến với giải đua này, khách tham dự còn có cơ hội tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm xe, phụ kiện và lái thử các dòng xe phân khối lớn do HVN phân phối.

VMRC là nền tảng cho sự phát triển và tìm kiếm tài năng trẻ trong lĩnh vực đua xe Mô Tô thể thao ở Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại, VMRC đang được biết tới là giải đua mô tô thể thao chuyên nghiệp bậc nhất của Việt Nam, quy tụ dàn tay đua dạn dày thành tích và đam mê tranh tài.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN