Công ty Tây Hà - Đơn vị phân phối ắc quy uy Chilwee uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Ắc quy Chilwee là loại ắc quy dạng chì dioxit có thể sạc lại nhiều lần. Dòng ắc quy này được ứng dụng rộng rãi cho các lĩnh vực sản xuất xe điện, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông. Tại thị trường Việt Nam, ắc quy Chilwee đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Tây Hà.

Ắc quy Chilwee - Thương hiệu ắc quy uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay

Công ty Tây Hà - Đơn vị phân phối ắc quy uy Chilwee uy tín, chất lượng tại Việt Nam - 1

Ắc quy Chilwee - Thương hiệu ắc quy uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Chilwee là sản phẩm ắc quy của tập đoàn năng lượng Chilwee. Đây là tập đoàn đến từ Trung Quốc. Cùng với Thiên Năng, Chilwee là hai đế chế sản xuất ắc quy mạnh nhất tại Trung Quốc cũng như trên thế giới. Sản phẩm ắc quy của Chilwee được phân phối trên toàn thế giới và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sở dĩ, ắc quy Chilwee được ứng dụng rộng rãi là bởi những tính năng ưu việt của chúng. Dòng ắc quy này dạng chì dioxit nên có thể sạc lại nhiều lần. Trong ắc quy có trang bị van 1 chiều. Với sự trang bị này, khí hidro và oxi của ắc quy có thể dễ dàng thoát ra ngoài để ngăn chặn tình trạng áp suất bên trong quá lớn dẫn đến cháy, nổ.

Bên cạnh đó, ắc quy Chilwee còn có cấu tạo khép kín hoàn toàn. Cấu tạo này giúp hạn chế tối đa việc hao hụt cũng như rò rỉ điện. Đồng thời, tuổi thọ của ắc quy cũng được gia tăng lên tới 3-5 năm khi dùng đúng cách.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, ắc quy Chilwee được lựa chọn để hỗ trợ cho các thiết bị xe đạp điện, xe máy điện, xe điện sân golf, xe điện du lịch, các bộ kích điện, UPS, thiết bị viễn thông, thiết bị mạng… Tại thị trường hiện nay, các sản phẩm đang sử dụng ắc quy Chilwee có thể kể đến như xe điện Giant 133S, xe điện Zoomer, xe điện Mocha, xe điện Xmen…

Tây Hà - Đơn vị phân phối sản phẩm ắc quy Chilwee tại Việt Nam

Công ty Tây Hà - Đơn vị phân phối ắc quy uy Chilwee uy tín, chất lượng tại Việt Nam - 2

Tây Hà - Đơn vị phân phối ắc quy Chilwee chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, lượng người dùng xe điện tại Việt Nam vô cùng đông đảo. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng bình ắc quy Chilwee cũng tăng theo. Tuy nhiên, người Việt thường gặp khó khăn khi tìm mua ắc quy Chilwee chính hãng bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Khi dùng phải ắc quy hàng giả, hàng nhái sẽ gây ra nhiều rắc rối cho người dùng. Ngoài mất tiền cho sản phẩm không chất lượng, ắc quy Chilwee hàng giả, hàng nhái còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho phương tiện. Tình trạng chập, cháy khi sạc điện có thể xảy ra. Thấu hiểu những mối nguy hại này, Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Tây Hà đã đăng ký để trở thành đơn vị phân phối sản phẩm ắc quy Chilwee chính hãng tại Việt Nam.

Vượt qua các quy trình xét duyệt nghiêm ngặt, Tây Hà đã nhận được cái gật đầu của đế chế sản xuất ắc quy lớn nhất Trung Quốc để phân phối sản phẩm chất lượng cho người Việt. Với cương vị là nhà phân phối độc quyền, Tây Hà xây dựng những chiến lược rõ ràng để thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, Tây Hà cũng hoàn thiện các chính sách ưu đãi cho khách hàng để mua được sản phẩm ắc quy Chilwee chính hãng với giá tốt nhất.

Công ty Tây Hà - Đơn vị phân phối ắc quy uy Chilwee uy tín, chất lượng tại Việt Nam - 3

Tây Hà cung cấp đa dạng các loại bình ắc quy của thương hiệu Chilwee

Các sản phẩm bình ắc quy Chilwee do Tây Hà phân phối đa dạng về chủng loại, công suất, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đặc biệt, nguồn hàng luôn có sẵn để đảm bảo khả năng cung cấp nhanh chóng cho khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Tây Hà cũng có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình. Mọi thắc của khách hàng trong quá trình mua sản phẩm đều được hỗ trợ giải đáp kịp thời. Vì vậy, khi mua ắc quy tại Tây Hà, quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm ắc quy Chilwee chính hãng, chất lượng cao, giá tốt cho người Việt, Tây Hà đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm ắc quy Chilwee, hãy liên hệ Công ty Tây Hà để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Tây Hà

SĐT: 0336.618.788

Email: contact@tayha.net

Website: https://tayha.net/

Địa chỉ: đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cong-ty-tay-ha-on-vi-phan-phoi-ac-quy-uy-chilwee-uy-tin-chat-luong-ta...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung