Đừng đợi đến lúc giảm cân rồi mới mặc đẹp!

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 10:00 AM (GMT+7)

"Béo quá rồi, phải giảm cân thôi" dường như là câu cửa miệng của các cô nàng. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng, kể cả béo cũng phải mặc đẹp chứ không phải đợi đến lúc giảm được cân rồi mới xúng xính?

Thế giới luôn là không đủ với các cô gái. Người ngoài nhìn vào thấy mình bình thường, trong khi chính mình soi gương lại thấy Trời ơi, sao mà béo ú. 

Béo, đôi khi là trở ngại cho các nàng khi muốn mặc đẹp. Một chiếc váy đẹp chỉ còn size S, chân váy bút chì chỉ mặc đẹp khi mông bự đùi thon... Các cô gái thường xuyên quay cuồng trong câu thần chú: Phải giảm cân thôi. Giảm cân để mặc vừa cái này, cái kia... Giảm cân mới mặc đẹp được.

Nếu không giảm được cân, chẳng nhẽ cả đời bạn mặc lôi thôi? Kể cả khi bạn soi gương và thấy mình mũm mĩm, hãy ý thức rằng mặc đẹp phải coi như hơi thở mỗi ngày, cứ đặt chân xuống phố là phải tươm tất gọn gàng.

Đã vậy, khi trời không phú cho ta chân thon đùi nhỏ, bụng không phẳng không săn, hãy dùng những cách khác để mình luôn đẹp và thu hút, đánh lạc hướng dư luận của những ai thích nhìn xoáy vào cái sự béo của mình.

1. Chọn đồ với chất liệu đẹp, thiết kế sắc sảo

Một chiếc áo trench coat free size có thể che lấp cơ thể hơi mũm mĩm, nhưng sẽ đẹp hơn nhiều khi được may với đường nét sắc sảo và chất liệu cao cấp.

Đừng đợi đến lúc giảm cân rồi mới mặc đẹp! - 1

Thiết kế đẹp và sắc sảo khiến bạn nhìn đắt tiền hơn, và thu hút hơn

2. Tận dụng màu sắc và phụ kiện

Chiếc áo khoác màu đặc biệt hay chiếc túi họa tiết lạ mắt sẽ là những điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đối diện, khiến bạn trở nên đặc biệt hơn về phong cách, chứ không phải về kích cỡ cơ thể.

Đừng đợi đến lúc giảm cân rồi mới mặc đẹp! - 2

Chơi đùa với những gam màu là cách mặc đẹp cao tay không phải tín đồ nào cũng có thể sử dụng

3. Sửa lại những món đồ không vừa

Hoàn toàn có thể. Một chiếc quần jeans không vừa có thể được nới rộng với sự trợ giúp của các thợ may, chiếc áo hơi chật có thể được sửa lại hoàn hảo mà bạn không phải lăn tăn về việc mua sắm thêm quá nhiều đồ mới.

Đừng đợi đến lúc giảm cân rồi mới mặc đẹp! - 3

Mặc đẹp kể cả khi thấy mình béo đòi hỏi sự thông minh, khiến trang phục thích ứng với cơ thể mình

4. Kết thân với đồ oversize

Còn gì tuyệt hơn những món đồ dáng rộng, che nhược điểm cơ thể và lại rất hợp mốt thời điểm hiện tại? Chính là đồ oversize.

Đừng đợi đến lúc giảm cân rồi mới mặc đẹp! - 4

Váy áo oversize nên xuất hiện nhiều hơn trong tủ đồ của các cô nàng mũm mĩm

5. Tìm đến đồ may đo

Thợ may sẽ là người hiểu rõ nhất các số đo cơ thể bạn. Việc có đồ may đo riêng còn khiến bạn không bị đụng hàng, và quần áo nhìn cũng "chất" hơn.

Đừng đợi đến lúc giảm cân rồi mới mặc đẹp! - 5

Khi chân không dài, bụng không phẳng, bạn vẫn có thể mặc đẹp bằng những cách biến hóa thông minh của riêng mình

Theo Hoài My (Dân Việt).