Đồng Phục Bốn Mùa: Tăng nhận diện cho doanh nghiệp với đồng phục trọn bộ

Với sứ mệnh mang lại niềm tự hào về thương hiệu cho mỗi khách hàng, Đồng Phục Bốn Mùa đã luôn không ngừng đổi mới, phát triển và sáng tạo những sản phẩm phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Trong đó, Đồng Phục Bốn Mùa hướng tới sản xuất trọn bộ đồng phục cho từng thương hiệu nhằm mang tới hình ảnh chuyên nghiệp, thống nhất cho mọi doanh nghiệp.

Đồng phục – Công cụ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đồng phục là một trong những trang phục không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp/ tổ chức; góp phần xây dựng văn hóa và hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đồng thời, là công cụ quảng bá hiệu quả, nâng cao sự nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn đến mọi người.

Đồng phục giúp xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu

Đồng phục giúp xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu

Hiểu được vai trò của đồng phục đối với mỗi doanh nghiệp/tổ chức, Đồng Phục Bốn Mùa luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển công nghệ may đồng phục thời trang và chất lượng để mang đến giải pháp đồng phục tốt nhất cho mọi khách hàng.

Điều này được thể hiện thông qua việc các sản phẩm đồng phục được sản xuất tại Đồng Phục Bốn Mùa không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại mà còn đảm bảo tính thời trang và thể hiện được cá tính, phong cách và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Đồng phục trọn bộ - Mang lại hình ảnh thống nhất, toàn diện nhất cho doanh nghiệp

Và đặc biệt, với mong muốn mang đến hình ảnh đồng bộ cho doanh nghiệp, Đồng Phục Bốn Mùa mang đến giải pháp đồng phục trọn bộ bao gồm các loại trang phục cần thiết cho doanh nghiệp để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, đồng bộ và dễ nhận diện.

Điều này được thể hiện thông qua bộ sưu tập đồng phục mới nhất của Đồng Phục Bốn Mùa mang tên Unity Collection - Bộ sưu tập đồng phục ngân hàng, tập hợp các trang phục được thiết kế đồng bộ, hài hòa và phù hợp với nhau, giúp tạo ra một diện mạo thống nhất và chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên.

Unity Collection - Trọn bộ đồng phục ấn tượng cho ngành ngân hàng

Unity Collection - Trọn bộ đồng phục ấn tượng cho ngành ngân hàng

Unity Collection nổi bật với trọn bộ đồng phục đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi hoạt động: Áo sơ mi/áo polo chuyên nghiệp & thanh lịch khi làm việc; áo phông đồng phục, áo thun thể thao năng động & khỏe khoắn cho những hoạt động tập thể, team building, giải chạy…

Trọn bộ đồng phục TP Bank

Trọn bộ đồng phục TP Bank

Trọn bộ đồng phục VP Bank

Trọn bộ đồng phục VP Bank

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính màu sắc nhận diện của ngân hàng TP Bank và VP Bank, kết hợp cùng những xu hướng thời trang hiện đại, Đồng Phục Bốn Mùa đã tạo nên những thiết kế đồng phục không chỉ thể hiện bản sắc, cá tính và dấu ấn thương hiệu mà còn phù hợp với xu thế thời trang.

Đặc biệt, mỗi mẫu áo đều có thiết kế riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cá nhân hóa thương hiệu. Từ việc pha phối màu sắc, kết hợp các đường line áo, bo dệt tại cổ/ tay áo trên áo sơ mi hay áo polo văn phòng; đến những chiếc áo được in 3D chuyển nhiệt màu sắc hay những phụ kiện được kết hợp hài hòa như: cavat, nơ, khăn choàng cổ… tất cả đều tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng cho đồng phục ngân hàng TP Bank và VP Bank.

Đồng Phục Bốn Mùa - Đồng hành cùng sự thành công của bạn

Với việc ra mắt những thiết kế đồng phục trọn bộ và riêng biệt cho từng doanh nghiệp, Đồng Phục Bốn Mùa cho thấy sự nhanh nhạy và tư duy khác biệt trong việc phát triển sản phẩm, góp phần cùng doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững.

Bà Lê Thị Thoa - CEO Đồng Phục Bốn Mùa cho biết: “Với việc sản xuất trọn bộ đồng phục cho từng thương hiệu, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp đồng phục toàn diện để mọi doanh nghiệp/tổ chức có thể xây dựng được hình ảnh thống nhất, chuyên nghiệp và lan tỏa thương hiệu hiệu quả.”

Xưởng sản xuất Đồng Phục Bốn Mùa

Xưởng sản xuất Đồng Phục Bốn Mùa

Đồng Phục Bốn Mùa với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn 2000m2, kho vải đến 50 tấn với đa dạng chất liệu và màu sắc, cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng với năng lực sản xuất đến 10.000 sản phẩm/ngày. Đã có rất nhiều thương hiệu lớn là đối tác của Đồng Phục Bốn Mùa như: Thế Giới Sữa, Viettel, Vietcombank, Oceanbank…

Trong tương lai, Đồng Phục Bốn Mùa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn nữa cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sản phẩm đồng phục phù hợp, góp phần đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Thông tin liên hệ Đồng Phục Bốn Mùa:

Website: dongphucbonmua.com

Hotline: 0969 228 488

Văn Phòng:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN