Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 18:25 PM (GMT+7)

Phan Minh Huyền chia sẻ bí quyết luôn tỏa sáng, xinh đẹp và thành công dù cuộc sống không phải lúc nào cũng trải hoa hồng. Mách nhỏ típ đồ yêu thích của Huyền không ai khác chính là Adore Dress.

“Là phụ nữ, hãy luôn tự tin, yêu thương, trân trọng bản thân mình, khi đó cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Chúng ta chính là một món quà của tạo hóa. Hãy cười thật nhiều và luôn có những nguồn năng lượng tích cực thì chúng ta sẽ được vũ trụ trả lại những điều xứng đáng”. Đó chính là chia sẻ bí quyết thành công của Diễn viên Phan Minh Huyền như ngày hôm nay.

Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực - 1

Với ý nghĩa đó thông điệp: “No one is You, that’s your Power", Adore Dress dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời như một lời chúc mừng, tri ân - những vị khách hàng đã tin yêu, đã đang và sẽ sử dụng những sản phẩm của Adore trong thời gian tới: “Tạo hoá sinh ra chúng mình là 1 cô gái duy nhất. Đó là sức mạnh, là lợi thế tuyệt đối, hãy luôn yêu và trân trọng bản thân mình”.

Với sứ mệnh giúp những cô gái trở tự tin, xinh đẹp và độc lập trong những bộ cánh vừa vặn cơ thể, đội ngũ thiết kế trẻ Adore Dress luôn không ngừng sáng tạo, đầu tư về chất liệu và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của phụ nữ Châu Á.

Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực - 2

Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực - 3

Hoạt động còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Diễn viên “Tình yêu và khát vọng” Phan Minh Huyền, Trang Lou, Stylist Trang Lê , Stylist Mai Diệu Vi và nhiều khách hàng thân thiết đã truyền cảm hứng động lực để lan tỏa và tôn vinh đặc quyền đang ẩn chứa của mỗi cô gái.

Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực - 4

Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực - 5

Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực - 6

Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực - 7

Phái đẹp chia sẻ cảm nhận về nhãn hàng Adore:

Trang Lou: "Những sản phẩm của Adore đều rất đa dạng, có tính ứng dụng cao. Dù đang bầu bí nhưng Trang vẫn có thể sử dụng được, thoải mái mà vẫn lịch sự, trẻ trung."

Stylist Trang Lê: "Dù bạn thuộc phong cách dịu dàng hay cá tính thì đều có thể sử dụng đồ Adore, hãy tới đây và trải nghiệm nhé".

Stylist Mai Diệu Vi: "Gắn bó với Adore được 4 năm trong vai trò sáng tạo hình ảnh, mình thật sự cảm thấy xúc động khi thấy Adore ngày càng được mọi người yêu mến. Sáng tạo, mới mẻ và chỉn chu là những điều mà mình cảm thấy mỗi khi nhắc đến thương hiệu Adore Dress. Chúc Adore sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai".

Chị Phùng Thị Huyền – khách hàng thân thiết của Adore chia sẻ: “Mình luôn tin tưởng và sử dụng đồ Adore trong mọi hoàn cảnh vì tính ứng dụng cao, thiết kế vừa vặn với cơ thể, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, mỗi bộ sưu tập mới đều có những điểm nhấn ấn tượng, ai cũng có thể mặc.”

Diễn viên Phan Minh Huyền bật mí bí quyết luôn tỏa năng lượng tích cực - 8

Adore Dress - Thương hiệu thời trang thiết kế trẻ Hà Nội, được ra mắt từ năm 2013 và đến nay đã mở rộng phạm vi hoạt động với hơn 25 điểm bán trên cả nước. Luôn đón đầu xu hướng thời trang mới nhất, các thiết kế của Adore Dress mang vẻ ngoài tươi trẻ, đa dạng phong cách và có tính ứng dụng cao trong nhiều hoàn cảnh.

Hệ thống cửa hàng, mời truy cập chính thức của Adore:

Website: https://adoredress.com/

Facebook: https://www.facebook.com/AdoreDressDesign/

Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2y8zwHL

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-phan-minh-huyen-bat-mi-bi-quyet-luon-toa-nang-luong-tich-cuc-5020202...

(Dân Việt).