Đi tìm chất Pháp trong BST “Luxe de Paris”

Một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của làng thời trang vào cuối tháng 10 này chính là sự ra mắt bộ sưu tập “Luxe de Paris” của nhà mốt ELLY. Được biết đây là bộ sưu tập mang nét thanh lịch, sang trọng đậm chất Pháp hứa hẹn là món quà không thể tuyệt vời hơn dành tặng cho những tín đồ thời trang để làm mới hình ảnh của bản thân trong mùa Thu Đông năm nay.

Đi tìm chất Pháp trong BST “Luxe de Paris” - 1

Phụ nữ Pháp luôn bước ra đường như chỉ vừa thức dậy. Chiếc sơ mi trắng hay áo blazer khoác vội, những lọn tóc rối bay nhẹ trong gió và đôi mắt dường như vẫn còn mơ màng dễ khiến người ta tưởng nhầm rằng nàng chẳng bận tâm gì đến ngoại hình. Có nhiều quy tắc ngầm đằng sau vẻ đẹp “không gắng gượng” nhưng vẫn quyến rũ một cách kỳ lạ đó. Với việc ra mắt BST “Luxe de Paris” ELLY đã vén bức màn bí mật lý giải nét hấp dẫn của nàng thơ nước Pháp.

Đi tìm chất Pháp trong BST “Luxe de Paris” - 2

Đi tìm chất Pháp trong BST “Luxe de Paris” - 3

Với họa tiết chần chỉ kinh điển và hoàn toàn được chế tác từ chất liệu da thật cao cấp, các thiết kế trong bộ sưu tập lần này của ELLY đã chiếm trọn trái tim và tâm trí của những người yêu thời trang ngay khi vừa ra mắt.

Đi tìm chất Pháp trong BST “Luxe de Paris” - 4

Từ những mẫu túi xách sang trọng đến những mẫu clutch quý phái hay balo trẻ trung, mỗi thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật kể câu chuyện của riêng nó, tôn vinh vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn phóng khoáng, quyến rũ một cách kỳ lạ đầy chất Pháp. 

Đi tìm chất Pháp trong BST “Luxe de Paris” - 5

Đi tìm chất Pháp trong BST “Luxe de Paris” - 6

Đi tìm chất Pháp trong BST “Luxe de Paris” - 7

Luôn là gu thẩm mỹ sang trọng đầy chất thượng lưu của nước Pháp, nhưng cũng vô cùng hài hòa với thời trang thế giới hiện đại, tất cả hòa quyện trong các thiết kế của “Luxe de Paris” khiến phái đẹp phải đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ sưu tập đã được giới thiệu và bày bán tại hệ thống hơn 60 showroom chính hãng trên toàn quốc và website, fanpage chính thức của ELLY từ ngày 27/10/2021.  

ELLY – Leading The Trend

Website: https://elly.vn

Hotline: 0906.636.000

Hệ thống showroom: https://elly.vn/he-thong-show-room

Nguồn: http://danviet.vn/di-tim-chat-phap-trong-bst-luxe-de-paris-502021291019552252.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung