Dâu Tây Store – Cửa hàng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 08:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Với định hướng tập dung vào mặt hàng thời trang nữ dành cho giới trẻ, Dâu Tây Store đã thực sự thành công thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm đến sản phẩm bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm cùng các sản phẩm thời trang chất lượng, hiện đại.

Hiện nay, Dâu Tây Store đang kinh doanh trực tiếp ở cửa hàng có địa chỉ tại Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng. Ngoài ra, store cũng đang tập chung vào kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Khách hàng ở xa cũng có thể tìm đến store trên nền tảng mạng xã hội để lựa chọn các sản phẩm thời trang và đặt hàng.

Dâu Tây Store – Cửa hàng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích - 1

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tuyệt với nhất, dù là khách mua trực tiếp tại cửa hàng hay khách mua trực tuyến. Đội ngũ nhân viên bán hàng tại Dâu Tây Store luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những tư vấn và hỗ trợ kịp thời giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm thời trang ưng ý nhất.

Riêng đối với mua hàng trực tuyến, vì khách hàng không được tận mắt nhìn và thử sàn phẩm. Do đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Dâu Tây Store sẽ hỏi kỹ hơn về chiều cao, cân nặng của khách hàng để từ đó tư vấn kích thước trang phục phù hợp nhất. Với sự chu đáo trong từng khâu bán hàng, Dâu Tây Store luôn nhận được sự yêu thương và tin tưởng của nhiều bạn trẻ yêu thích thời trang trên địa bàn.

Dâu Tây Store – Cửa hàng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích - 2

Ngoài yếu tố chăm sóc khách hàng, Dâu Tây Store còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Store luôn quan niệm rằng, kinh doanh trang phục thì trang phục bắt buộc phải chất lượng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên tại Dâu Tây Store luôn kiểm tra kỹ lưỡng nguồn hàng trước khi bày bán sản phẩm. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Dâu Tây Store luôn thể hiện sự hài lòng với chất lượng trang phục của cửa hàng.

Dâu Tây Store – Cửa hàng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích - 3

Vì hướng đến khách hàng là các bạn nữ trẻ tuổi, năng động. Do đó, các mặt hàng thời trang tại Dâu Tây Store tương đối đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và cả màu sắc. Do đó, dù bạn là người yêu thích thời trang dạo phố đơn giản hay những trang phục có phần quyến rũ, Dâu Tây Store đều tự tin có thể cung cấp sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Store thời trang cũng luôn cố gắng cập nhật xu hướng thời trang trên thị trường, từ đó tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng để đem sản phẩm đến tay khách hàng. Vì vậy, khi đến với Dâu Tây Store, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được kiểu dáng thời trang nữ đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang. Còn gì tuyệt vời hơn khi bản thân mình khoác lên trang phục bắt kịp với xu hướng trên toàn cầu.

Dâu Tây Store – Cửa hàng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích - 4

Dâu Tây Store cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng cũng như thu hút những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm thời trang chất lượng. Với sự tận tình trong chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng cùng những sản phẩm hấp dẫn, cửa hàng thời trang này chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng hơn nữa.

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, đội ngũ Dâu Tây Store cam kết sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cố gắng đem đến những sản phẩm thật sự chất lượng. Hỗ trợ giúp thương hiệu thời trang ngày một phát triển vững mạnh. Từ đó, đưa hình ảnh Dâu Tây Store đến với nhiều khách hàng hơn nữa, góp phần đem đến những sản phẩm thời trang cá tính và chất lượng cho phái đẹp.

Dâu Tây Store

Địa chỉ : 530 Hùng Vương, Văn Tâm, Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng

Hotline: 096 187 52 89

Page: https://www.facebook.com/dautaystore2021

Website: dautaystore.com

Nguồn: http://danviet.vn/dau-tay-store-cua-hang-thoi-trang-duoc-nhieu-ban-tre-yeu-thich-502021227815277...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung