Đại tiệc trang sức Ngọc Phỉ Thúy ưu đãi tới 15% dịp phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, trang sức Ngọc Thiêng – Ngọc Phỉ Thúy tổ chức Đại tiệc Ngọc Phỉ Thúy từ ngày 06/10 đến 20/10/2020 ưu đãi tới 15% toàn bộ sản phẩm, bao gồm các sản phẩm mới Lợn Đông Hồ.

Ngọc Thiêng – Ngọc Phỉ Thúy mở đầu hoạt động là sự kiện “Phụ nữ là để yêu”. Đây sẽ là chương trình để các khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm Ngọc Phỉ Thúy 100% từ thiên nhiên, được thiết kế tinh tế, sang trọng, độc quyền và được kiểm định chất lượng tại những nơi uy tín.

Đại tiệc trang sức Ngọc Phỉ Thúy ưu đãi tới 15% dịp phụ nữ Việt Nam 20-10 - 1

Những sản phẩm tại Ngọc Thiêng – Ngọc Phỉ Thúy được thiết kế độc quyền

Ngọc Thiêng mong muốn đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, hy vọng Đại tiệc Ngọc Phỉ Thúy và các sự kiện tiếp theo sẽ là những cơ hội để khách hàng của Ngọc Thiêng được thỏa mãn.

Đại tiệc trang sức Ngọc Phỉ Thúy ưu đãi tới 15% dịp phụ nữ Việt Nam 20-10 - 2

Những mẫu vòng tay được thiết kế độc quyền cho khách hàng của Ngọc Thiêng

Thông qua chương trình, Ngọc Thiêng muốn dành tặng một nửa thế giới món quà giá trị thay lời chúc, đồng thời cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Ngọc Thiêng. Sự tín nghiệm của khách hàng chính là động lực để Ngọc Thiêng hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày.

Đại tiệc trang sức Ngọc Phỉ Thúy ưu đãi tới 15% dịp phụ nữ Việt Nam 20-10 - 3

Đại tiệc trang sức Ngọc Phỉ Thúy ưu đãi tới 15% dịp phụ nữ Việt Nam 20-10 - 4

Ngọc Thiêng – Ngọc Phỉ Thúy là thương hiệu được thành lập bởi anh Hùng, một người đàn ông trẻ với sự nhiệt huyết, tận tâm và đầy bản lĩnh theo đuổi đam mê cuả bản thân.

Đại tiệc trang sức Ngọc Phỉ Thúy ưu đãi tới 15% dịp phụ nữ Việt Nam 20-10 - 5

Con đường kinh doanh của anh Hùng khởi đầu là phụ bố mẹ bán trang sức ngọc, và Ngọc Phỉ Thúy đến với anh như một cơ duyên, một người đàn ông thành công bây giờ khi ấy là một chàng trai trẻ với đầy sự bản lĩnh đã quyết tâm thôi học tại trường Đại học Hà Nội để theo đuổi đam mê của bản thân. Từ thời kì khó khăn khi những kiến thức về Ngọc Phỉ Thúy còn hiếm, anh đã tự học tiếng Trung Quốc để tự dịch những cuốn sách về kiến thức Ngọc và một thân một mình sang Myamar để tìm tòi những viên Ngọc Phỉ Thúy quý hiểm tự nhiên 100% từ thiên nhiên mang về quê nhà để xây dựng lên thương hiệu Ngọc Thiêng – Ngọc Phỉ Thúy uy tín hiện nay. Cho đến ngày hôm nay, anh Hùng chia sẻ: “Tôi tin tôi đã đi đúng con đường, thành công của bây giờ chính là sự đam mê nhiệt huyết của bản thân và ủng hộ từ gia đình, bạn bè.”

Song song với những nỗ lực phát triển của ông chủ Hùng Ngọc Thiêng, không thể không kể đến những đóng góp của đội ngũ nhân viên đã luôn tận tình, trau dồi kiến thức về ngọc – họ như tài sản quý giá nhất. Ngọc Thiêng chúng tôi luôn coi sáng tạo là động lực và là cán cân của sự phát triển để có thể tạo ra những sản phẩm mang giá trị khác biệt riêng, tinh tế và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Đại tiệc trang sức Ngọc Phỉ Thúy ưu đãi tới 15% dịp phụ nữ Việt Nam 20-10 - 6

Một tuyệt tác của Ngọc Thiêng

Ngọc Thiêng tin rằng “Đại tiệc Ngọc Phỉ Thúy” sẽ là nơi để khách hàng tin tưởng và tìm được những đồ trang sức phong thủy phù hợp cho bản thân, những món quà ấm áp cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại:

Website: https://ngocthieng.com/    

Fanpage: https://facebook.com/vuaphithuy/  

Hotline/Zalo: 0967090607 

Nguồn: http://danviet.vn/dai-tiec-trang-suc-ngoc-phi-thuy-uu-dai-toi-15-dip-phu-nu-viet-nam-20-10-50202...

(Dân Việt).