Smartphone Việt được người dùng ưa chuộng

Nhờ ưu thế chất lượng tốt, giá thành hợp lý, Racer HERO giá 3,7 triệu đồng được nhiều người tin tưởng lựa chọn thay vì điện thoại ngoại.

Mới ra mắt cách đây hơn một tháng, Racer HERO đang là một trong những mẫu điện thoại được quan tâm đặc biệt. Dạo quanh các showroom HKPhone tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, không khó để bắt gặp hình ảnh mua hàng nhộn nhịp.

Smartphone Việt được người dùng ưa chuộng - 1

Khách hàng trải nghiệm Racer HERO tại 215 Bạch Đằng

Theo chị Lê Thị Hoàng, đại diện cửa hàng số 215 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ “Với mức giá 3,7 triệu đồng, Racer HERO được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng. Tính năng mạnh mẽ với chip 8 nhân, camera “14 chấm”, màn hình 5 inch HD, pin công nghệ mới…”. Thiết kế đẹp, tính năng mạnh mẽ, đây là ưu điểm vượt trội của smartphone Việt.

Theo anh Nhật Minh, thành viên một diễn đàn công nghệ lớn chia sẻ: “Trong khoảng giá 3-5 triệu đồng có rất nhiều lựa chọn. Theo tôi tìm hiểu giá trị sản xuất của máy thương hiệu ngoại cũng chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng, còn lại là chi phí thương hiệu, quảng cáo. Vậy nên ở khoảng giá này rất khó tìm được máy có cấu hình cao, thiết kế đẹp”.

Smartphone Việt được người dùng ưa chuộng - 2

Người dùng điện thoại ngoại phải chịu nhiều chi phí thương hiệu

Mặt khác, anh Minh nhận định sản phẩm mới ra đời liên tục khiến các mẫu cũ bị tụt giá nhanh chóng. Chỉ cần sau vài tháng sử dụng, người dùng có thể thiệt hơn nửa giá ban đầu do cấu hình, thiết kế đã lỗi thời. Đây là lý do khiến anh Minh và nhiều người khác lựa chọn smartphone Việt.

Ông Hoàng Văn Đài, giám đốc HKPhone khu vực miền Nam chia sẻ: “Nhờ những khách hàng giới thiệu cho bạn bè, chi phí quảng cáo của chúng tôi gần như bằng không. Đây là cơ sở để giá máy thấp hơn đáng kể so với thị trường. Trung bình Racer HERO thấp hơn 30%, tương đương 1,2 triệu đồng so với máy khác”.

Smartphone Việt được người dùng ưa chuộng - 3

Racer HERO hút khách nhờ thiết kế đẹp, cấu hình mạnh

Thêm một chi tiết ăn khách nữa, chính sách 3 ngày cho khách hàng trải nghiệm miễn phí độc đáo chỉ có ở thương hiệu Việt HKPhone khiến người dùng gạt được nhiều lo lắng liệu máy mua về có tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Nhiều người tận dụng 3 ngày này mang thẳng đến các siêu thị điện thoại lớn để trực tiếp so sánh với điện thoại ngoại.

Smartphone Việt được người dùng ưa chuộng - 4

Racer HERO hiện có 2 màu vàng champagne và xanh dark blue

Theo ông Hoàng Văn Đài cho hay, dù được rất nhiều người quan tâm, lượng máy về nhỏ giọt khiến không phải ai cũng dễ dàng sở hữu ngay sản phẩm. Lượng cầu lớn hơn cung khiến những ngày qua các cửa hàng HKPhone thường trong tình trạng khan hàng.

Racer HERO có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online. Để tìm hiểu kĩ hơn, bạn đọc tham khảo thông tin đánh giá, video, hình ảnh Racer HERO tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN