Phụ Kiện Hoàng Đế: Nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Phụ Kiện Hoàng Đế tiền thân là hệ thống chuỗi các shop bán phụ kiện điện thoại, có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trải qua quãng thời gian dài không ngừng phát triển, với mong muốn có thể phát triển nhanh và bền vững, mở rộng đại lí toàn quốc, ngày 26 tháng 04 năm 2021 Công ty TNHH Phụ Kiện Hoàng Đế đã thành lập pháp nhân Công ty và hoạt động chính thức được công nhận bởi Tổng cục Thuế. Đến nay Phụ Kiện Hoàng Đế đã từng bước khẳng định được uy tín trên thương trường và ngày càng mở rộng thị trường.

Được biết, Phụ Kiện Hoàng Đế thành lập với sứ mệnh mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc, chị Nguyễn Thị Thủy đã quyết định thành lập Công ty TNHH Phụ Kiện Hoàng Đế bằng niềm đam mê và tâm huyết của bản thân.

Phụ Kiện Hoàng Đế: Nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - 1

Mở rộng thị trường

Tên gọi “Hoàng Đế” thể hiện tầm nhìn và tham vọng đưa công ty trở thành một nhà cung cấp, phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu cũng muốn đưa ra thông điệp: chất lượng phục vụ trải nghiệm khách hàng như một “Hoàng Đế” khi đến với công ty, đồng thời cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và giá thành hấp dẫn.

Phụ Kiện Hoàng Đế chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại của Wekome, Denmen - 2 thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng tại Trung Quốc, được đăng kí bảo hộ tại 120 quốc gia. Ngoài ra, công ty cũng phân phối những đồ chơi công nghệ, phụ kiện hot trend, bắt kịp xu thế người tiêu dùng với giá thành ưu đãi.

Phụ Kiện Hoàng Đế: Nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - 2

Giám đốc, Co-Founder Nguyễn Thị Thủy nhận định: “Thời đại công nghệ bùng nổ, sự phát triển công nghệ như vũ bão thúc đầy sự ra đời liên tiếp của nhiều dòng smartphone mới, kéo theo đó là nhu cầu của khách hàng về phụ kiện điện thoại cũng tăng cao. Các cửa hàng bán điện thoại lại không đa dạng về mặt hàng phụ kiện và cũng không tập trung phát triển mạnh về phụ kiện điện thoại. Không những thế, phụ kiện điện thoại có nguồn hàng phong phú, đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Một ưu điểm nữa khi bán phụ kiện điện thoại chính là không cần số vốn quá lớn và bạn có thể sự dụng chính nhà mình hoặc thuê 1 cửa hàng nhỏ với số vốn ít nhưng lại đem lại lợi nhuận cao”.

Năm 2018, Phụ Kiện Hoàng Đế đã chập chững khởi nghiệp bán sỉ phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ. Chỉ trong 3 tháng đầu tiên, chị Thủy đã mở ra 4 cửa hàng tại: số 136 Hàn Thuyên - TP.Nam Định, tỉnh Nam Định; số 155 Hai Bà Trưng – TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình; số 291 Trần Nguyên Hãn – TP. Hải Phòng; số 252 Trần Hưng Đạo – TP.Thái Bình. Bước đầu, công ty chỉ bán lẻ và bán sỉ phụ kiện điện thoại giá xưởng. Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt, Phụ Kiện Hoàng Đế đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phụ kiện điện thoại đáng tin cậy.

Phụ Kiện Hoàng Đế: Nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - 3

Đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Phụ Kiện Hoàng Đế mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tới nhiều tỉnh thành trên toàn quốc qua một số kênh khác nhau: Kênh bán hàng trực tuyến, Kênh bán hàng trực tiếp, Kênh bán hàng qua mạng xã hội. Ban đầu, công ty chỉ có 1 phòng kinh doanh với khoảng 50 nhân sự, tới thời điểm này công ty đã mở rộng 3 phòng kinh doanh, 1 phòng Marketing cùng nhiều bộ phận khác để đưa dịch vụ chất lượng tiếp cận khách hàng.

Phụ Kiện Hoàng Đế: Nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - 4

Đồng thời, công ty tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu về nhu cầu, xu hướng của khách hàng để có cái nhìn tổng quan về thị trường. Công ty đã kí kết phân phối sản phẩm với 2 thương hiệu lớn tại Trung Quốc là Wekome và Denmen. Mặt khác, còn đa dạng phân phối sản phẩm, ngoài phụ kiện điện thoại từ 2 hãng, công ty phân phối thêm các sản phẩm hot trend đáp ứng nhu cầu thị trường từ ốp lưng đến các mã cáp sạc, loa, thẻ nhớ, kính cường lực, camera…

Bên cạnh đó công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thành lập bộ phận chăm sóc khách hàng, lắng nghe, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề của khách hàng. Bộ phận bảo hành tiến hành test sản phẩm trước khi gửi khách hàng, bảo hành sản phẩm, đảm bảo khách hàng nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Xây dựng trang web công ty, đầy đủ thông tin là trang kênh tin tức cũng như web mua sắm tiện lợi cho khách hàng.

Phụ Kiện Hoàng Đế: Nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - 5

Với cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm tốt nhất, song song giúp đỡ và đồng hành các chủ shop, các doanh nghiệp kiến tạo nên những giá trị hạnh phúc. Phụ Kiện Hoàng Đế tâm niệm rằng, sự thành công của quý khách hàng sẽ là sự thành công của chính công ty. Đồng thời, phấn đấu không ngừng phát triển, đưa Phụ Kiện Hoàng Đế trở thành thương hiệu thực sự lớn mạnh trong nước.

 Website: https://phukienhoangde.com/

Facebook: https://www.facebook.com/congtytnhhphukienhoangde

Hotline: 032.867.8888

Kênh TikTok công ty: https://www.tiktok.com/@hoangdephukien

Kênh TikTok văn phòng công ty: https://www.tiktok.com/@vanphongzuize102

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Hoàng Khang ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung