Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.

Sau 17 năm, game thủ Cửu Long Tranh Bá sẽ bước sang một trang mới, tiếp bước huyền thoại game này với Cửu Long Chí Tôn. Từ khi công bố đến nay, game luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng. Rất nhiều người đã chuẩn bị sẵn hành trang để bước vào một hành trình mới. Ngày hôm nay, Dzogame đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của game. Cụ thể, ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký trước game tại đây.

Lộ trình ra mắt Cửu Long Chí Tôn 9D-U

Lộ trình ra mắt Cửu Long Chí Tôn 9D-U

Vào ngày 24/07/2024, Cửu Long Chí Tôn sẽ chính thức mở cửa. Tất cả mọi người sẽ được bước vào một hành trình vừa quen thuộc vừa mới lạ với đồ họa được cải tiến mạnh mẽ nhờ công nghệ Ultimate X. Nhiệm vụ cốt truyện Đế Long Hành được mở rộng đến Tây Tạng. Game còn có sự thay đổi và cải tiên về lối chơi, tính năng, phó bản…

Chính thức ra mắt vào ngày 24/07/2024

Chính thức ra mắt vào ngày 24/07/2024

Đặc biệt, Dzogame và Joongwon Games tạo ra Cửu Long Chí Tôn với mục tiêu giúp những người hâm mộ Cửu Long quay lại thời hoàng kim mà không cần tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn có trải nghiệm tốt hơn bằng cách tập trung vào những chiến trường máu lửa. Người chơi sẽ nhanh chóng có được điều này bởi Dzogame cũng đã hé lộ một giải đấu cực kỳ hấp dẫn là 9D Vương Giả. Đây là giải đấu đối kháng PvP 1vs1 để người chơi có thể phô diễn kỹ năng chiến đấu của mình. 9D Vương Giả sẽ diễn ra thường xuyên theo các mùa giải. Đặc biệt hơn nữa là vòng chung kết sẽ được tổ chức offline. Và dĩ nhiên, giải đấu cũng sẽ được khởi động sớm sau khi game ra mắt chính thức.

Khởi đầu giải đấu lớn đầu tiên sau 17 năm

Khởi đầu giải đấu lớn đầu tiên sau 17 năm

Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn hãy kêu gọi bạn bè của mình, tham gia nhóm cộng đồng của game, kết nối với nhau để cùng tham gia sự kiện này. Phần quà dành cho các bang hội tham gia là rất hấp dẫn, nó có thể giúp tất cả thành viên dễ dàng bôn tẩu giang hồ khi mới bước chân vào thế giới Cửu Long Chí Tôn. Tuy nhiên, đó không phải là điều quan trọng nhất. Bang hội là một trong những điều có sự thay đổi cực kỳ lớn so với trước đây. Hắc Đạo hay Bạch Đạo giờ đây có thể cùng tham gia một bang hội mà không bị giới hạn. Một trong những nội dung cuối game đáng chú ý nhất chính là Bang Hội Chiến, những trận chiến mà trước đây chưa từng có. Việc xây dựng bang hội trở nên rất quan trọng và hãy làm điều đó ngay từ bây giờ.

Lần đầu xuất hiện tính năng Bang Chiến

Lần đầu xuất hiện tính năng Bang Chiến

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của huyền thoại Cửu Long Chí Tôn. Hãy đăng ký trước để nhận những phần quà hấp dẫn và sẵn sàng bôn tẩu giang hồ ngay khi game ra mắt vào ngày 24/07!

Đăng ký sớm tại: https://l.dzogame.vn/RjbdW6

Trang chủ: https://cuulongchiton.dzogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuulongchiton.dzogame/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuulongchiton.dzogame

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN