CellphoneS thu máy cũ bất chấp, trợ giá đến 6 triệu khi lên đời thiết bị mới

Từ ngày 24 - 30/5, CellphoneS tung chương trình "Thu bất chấp - Deal tấp nập". Hệ thống thu máy cũ bất kể nguồn gốc, tình trạng máy. Còn trợ giá lên đến 6 triệu khi lên đời máy mới.

Hình thức bán lại thiết bị cũ và sắm máy mới, hay còn gọi là Thu Cũ Đổi Mới là chương trình giúp khách hàng không muốn mất nhiều thời gian rao bán máy cũ, lại còn được áp dụng nhiều ưu đãi trợ giá khi lên đời máy mới tại CellphoneS.

CellphoneS hỗ trợ thu thiết bị cũ từ nhiều dòng sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, laptop , tai nghe, đồng hồ … Đặc biệt hệ thống áp dụng chính sách bất kể nguồn gốc thiết bị có mua tại CellphoneS hay không; cũng như bất kể tình trạng máy nguyên vẹn hay hư hỏng, đều thu lại được.

CellphoneS thu máy cũ bất chấp, trợ giá đến 6 triệu khi lên đời thiết bị mới - 1

Cụ thể, từ ngày 24 - 30/5, khách hàng đến gần 120 cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc để tham gia chương trình thu cũ sẽ được trợ giá thêm để lên đời với chi phí tiết kiệm hơn:

- Trợ giá đến 4 triệu khi thu cũ lên đời laptop và thiết bị Samsung Galaxy.

- Trợ giá đến 6 triệu khi thu cũ lên đời điện thoại OPPO

- Trợ giá đến 4.5 triệu khi thu cũ lên đời các sản phẩm iPhone, Macbook, iPad, Apple Watch.

- Trợ giá 1 triệu khi thu cũ lên đời tai nghe chống ồn Sony dòng WF và WH thế hệ 4 - 5.

- Trợ giá đến 1.3 triệu khi thu mua đồng hồ cũ lên đời các dòng đồng hồ thông minh.

- Trợ giá đến 800K khi thu cũ lên đời các thiết bị điện thoại Xiaomi, Tecno, Vivo, Infinix. Riêng điện thoại gaming Nubia trợ giá đến 2.3 triệu.

CellphoneS thu máy cũ bất chấp, trợ giá đến 6 triệu khi lên đời thiết bị mới - 2

Đặc biệt trong suốt ngày diễn ra chương trình, hệ thống cũng tổ chức ngày hội Thu Cũ tại 14 cửa hàng trên toàn quốc. Hoạt động dành cho khách hàng có phụ kiện cáp sạc, tai nghe hay đồng hồ cũ hay hư hỏng, có thể tham gia thu cũ - đổi lại 1 suất mua sắm những deal giá sốc như: tai nghe chỉ từ 60K, cáp sạc chính hãng 20K, balo túi xách cao cấp chỉ 600K …

Khách hàng cũng có thể trả góp qua các công ty tài chính như Home Credit, Shinhan Finance, Kredivo với 0% lãi suất trên giá khuyến mãi, thay vì giá niêm yết như trước đây. CellphoneS là một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên bên cạnh trang trực tuyến Apple, có chương trình trả góp qua MoMo cho tất cả sản phẩm Apple mới tại hệ thống với kì hạn lên tới 24 tháng, trả trước chỉ 20%.

CellphoneS thu máy cũ bất chấp, trợ giá đến 6 triệu khi lên đời thiết bị mới - 3

Không chỉ giá tốt, khách hàng mua sắm tại CellphoneS được hưởng chính sách bảo hành đổi mới trong 30 ngày tại các trung tâm bảo hành của hãng. Cũng như đến hệ thống 30 trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui của CellphoneS để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện hư hỏng sau thời gian sử dụng. Thời gian gần đây Điện Thoại Vui cũng mở bán thêm iPhone cũ giá r.

Với hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hệ thống tự tin mang đến khách hàng nơi mua sắm tin cậy và hàng hóa đa dạng, không chỉ điện thoại - laptop - tablet mà còn các phụ kiện loa - tai nghe, đồng hồ, gia dụng …

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN