CellphoneS nâng cấp quyền lợi cho khách hàng thân thiết, thêm hạng thành viên S-Student

CellphoneS nâng cấp thêm quyền lợi dành cho khách hàng thân thiết Smember. Cùng với đó là mở thêm nhiều ưu đãi khủng dành cho học sinh - sinh viên mua sắm, khi đăng ký hạng thành viên S-Student mới.

Smember là tên gọi cho khách hàng thân thiết thường mua sắm tại CellphoneS. Hệ thống mang đến nhiều quyền lợi và ưu đãi tích điểm, nhằm tri ân khách hàng thành viên trong những lần mua sắm tiếp theo. Hiện nay, thành viên Smember có 3 cấp độ: S-new, S-member, S-VIP dựa trên tổng số tiền đã mua sắm tại CellphoneS.

Đầu tháng 5/2024, CellphoneS nâng cấp chính sách Smember 3.0 dành cho khách hàng thân thiết, mang đến nhiều quyền lợi và ưu đãi hoàn toàn mới: tặng voucher lên đến 300.000 đồng mỗi khi lên thứ hạng thành viên; ưu đãi 5% tối đa 500.000 đồng khi thu cũ máy đã mua tại hệ thống, cũng như giảm thời gian khi kiểm tra định giá thu cũ; miễn phí giao hàng tất cả đơn hàng của ưu đãi S-member và S-VIP.

Đặc biệt, các bạn trẻ học sinh - sinh viên vốn đã rất quen thuộc với Schannel, và cũng đã lựa chọn mua hàng tại CellphoneS trong nhiều năm qua. Do vậy trong dịp nâng cấp chính sách thành viên, hệ thống cũng chính thức ra mắt hạng thành viên S-Student hoàn toàn mới, đi kèm loạt ưu đãi sinh viên - học sinh khi mua sắm tại CellphoneS.

CellphoneS nâng cấp quyền lợi cho khách hàng thân thiết, thêm hạng thành viên S-Student - 1

Cụ thể, khách hàng đăng ký hạng thành viên S-Student bằng cách đưa cho nhân viên Thẻ sinh viên còn hiệu lực (hoặc các giấy tờ tương đương để chứng minh là sinh viên: giấy báo nhập học, giấy báo trúng tuyển,..) tại 120 cửa hàng CellphoneS toàn quốc. Hoặc thao tác đăng kí online ngay tại website, hệ thống xét duyệt trong vòng 2 tiếng.

CellphoneS nâng cấp quyền lợi cho khách hàng thân thiết, thêm hạng thành viên S-Student - 2

Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất, thành viên S-Student sẽ được hưởng tất cả quyền lợi mỗi lần mua sắm mà không giới hạn thời gian:

- Giảm thêm lên đến 5% trên mức giá ưu đãi khi mua Laptop, điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, phụ kiện loa, tai nghe, Máy Chơi Game …

- Giảm đến 3 triệu khi tham gia thu cũ lên đời laptop mới.

- Ưu đãi 5% thu cũ áp dụng theo hạng thành viên (5% tối đa 500.000 đồng cho S-VIP và 300.000 đồng cho S-MEM).

- Miễn phí giao hàng cho tất cả đơn hàng (đối với S-VIP và S-MEM).

- Hỗ trợ trả góp dành cho các bạn sinh viên chính quy trên các trường Đại Học/ Cao Đẳng trên toàn quốc - không cần chứng minh thu nhập - không cần có việc làm, với mức trả trước chỉ từ 10%.

- Giảm thêm 10% tối đa 300K khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Đồng thời, khách hàng S-Student vẫn sẽ được tham gia tích điểm và thăng hạng thành viên cũng như hưởng các ưu đãi của Smember 3.0.

CellphoneS nâng cấp quyền lợi cho khách hàng thân thiết, thêm hạng thành viên S-Student - 3

Kết hợp cùng các nhãn hàng lớn như Apple, Samsung, Asus, Dell, Lenovo, Xiaomi, OPPO, HP, MSI, Sony … cùng nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu, hệ thống mong muốn mang đến các bạn sinh viên khắp cả nước những ưu đãi đặc quyền, để tiết kiệm chi phí, mua sắm dễ dàng, duy nhất chỉ có tại CellphoneS.

Đại diện CellphoneS chia sẻ ngành hàng Laptop hiện đang là một trong những nhóm hàng chính trong danh mục sản phẩm tại hệ thống. Với tập khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ thì xu hướng mua sắm laptop tại CellphoneS thường sôi động, đặc biệt là những mùa tựu trường - nhập học. Hệ thống tập trung vào các dịch vụ đặc biệt để tạo thêm cơ hội cho nhiều học sinh - sinh viên khi mua sắm như: trợ giá tốt khi thu cũ lên đời, đa dạng hình thức thanh toán cũng như hỗ trợ trả góp 3 Không, nhiều mẫu mã và phân khúc để chọn lựa.

Giữa tháng 6 tới, CellphoneS sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động, gồm chương trình ưu đãi Back to School 2024 dành cho học sinh, sinh viên kéo dài hơn 4 tháng và chuỗi hoạt động đồng hành Tiếp sức mùa thi và roadshow S-CAMP tại các điểm trường đại học lớn. Trạm công nghệ S-CAMP hứa hẹn mang đến sinh viên cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất, chơi minigame nhận quà và gặp gỡ cùng các KOL đến từ Schannel năng động, nhiều kinh nghiệm thực tiễn để chia sẻ về ứng dụng công nghệ trong đời sống.

CellphoneS nâng cấp quyền lợi cho khách hàng thân thiết, thêm hạng thành viên S-Student - 4

Không chỉ giá tốt, khách hàng mua sắm tại CellphoneS được hưởng chính sách bảo hành đổi mới trong 30 ngày tại các trung tâm bảo hành của hãng. Cũng như đến hệ thống 30 trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui của CellphoneS để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện hư hỏng sau thời gian sử dụng. Để tiết kiệm chi phí, sinh viên có thể nâng cấp, sửa chữa, vệ sinh laptop hay điện thoại tiết kiệm đến 45%.

Khách hàng học sinh - sinh viên quan tâm Nhập hội S-Student, thăng hạng thăng deal có thể truy cập website, liên hệ hotline để được tư vấn thông tin sản phẩm, giá bán qua tổng đài miễn phí 18002097 hoặc tới trực tiếp gần 120 cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN