"Vòng 1 lớn nhất châu Âu" khiến người xung quanh khiếp vía

Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 16:00 PM (GMT+7)

Martina Big - người phụ nữ được mệnh danh là có vòng 1 khổng lồ lại gây sốc với ngoại hình kỳ quặc.

"Vòng 1 lớn nhất châu Âu" khiến người xung quanh khiếp vía - 1

Hình ảnh hiện tại của Martina

Martina Big - người phụ nữ được mệnh danh là có vòng 1 khổng lồ nhất châu Âu vừa tái xuất trên mặt báo với ngoại hình vô cùng kỳ dị. Giờ đây Martina Big không chỉ sở hữu bộ ngực khủng mà cô còn gây choáng với làn da đen xì. 

Người mẫu Martina không làm nâu da theo phương pháp thông thường mà dùng bằng cách tiêm truyền một lượng lớn melanin vào da để tăng sắc tố. Ngoài ra cô còn dùng giường tắm nâu da ngay tại ngôi nhà của mình tại Trier, Đức. 

"Vòng 1 lớn nhất châu Âu" khiến người xung quanh khiếp vía - 2

"Vòng 1 lớn nhất châu Âu" khiến người xung quanh khiếp vía - 3

Cô tiêm melanin vào người để tự nhuộm da nâu

Giờ đây Martina trông rất dị thường với cặp "núi đôi" đồ sộ, làn da đen như người châu Phi dù cô là người gốc châu Âu 100%. Theo Martina, cô chưa từng có ý định khiến da mình đậm màu như hiện tại, tuy nhiên càng tiêm truyền melanin cô càng nghiện làn da đen vì nó tương phản với màu tóc, sắc môi và mắt mình. 

"Tôi còn thích cái cảm giác khi đi ngang qua mọi người và họ trố mắt nhìn tôi và nghĩ như thể:' mình vừa thấy cái quái gì thế này" - Cô chia sẻ. 

Martina nói thêm ngay cả các fan cũng không chịu nổi ngoại hình mới này của cô nàng. Họ đều ngạc nhiên vì chưa bao giờ thấy một cô gái châu âu lại muốn "biến hình" thành người châu Phi. 

"Thế nhưng giờ người hâm mộ lại khá thích vẻ ngoài của tôi. Họ nói là 'ôi tôi thích style  của cô, hãy đen đi, đen nhiều nữa vào". - Martina tự hào chia sẻ. 

Martina bắt đầu nổi tiếng sau khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành hình mẫu búp bê sống. Cô đã bơm môi, đặc biệt sửa tới cỡ ngực lớn tới mức siêu tưởng, dưới sự ủng hộ tích cực của chồng mình. 

"Vòng 1 lớn nhất châu Âu" khiến người xung quanh khiếp vía - 4

Martina và chồng 

"Vòng 1 lớn nhất châu Âu" khiến người xung quanh khiếp vía - 5

Trước khi phẫu thuật cô khá xinh đẹp và nóng bỏng

Theo Di Linh (Dân Việt)

sự kiện Hậu quả sau thẩm mỹ