"Thảm họa dao kéo" chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears

Thứ Năm, ngày 01/06/2017 10:22 AM (GMT+7)

Chàng trai quyết định "đập mặt đi xây lại" hoàn toàn để có vẻ ngoài giống thần tượng.

"Thảm họa dao kéo" chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears - 1

Chàng trai này vô cùng hâm mộ ca sĩ Britney Spears và đã quyết định "dao kéo" để trở thành bản sao của thần tượng

Đầu năm nay, cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi xuất hiện anh chàng tên Bryan Ray (31 tuổi) có ngoại hình hao hao ngôi sao Britney Spears. Được biết Ray là fan cuồng của nữ ca sĩ, anh chấp nhận chi ra hơn 2 tỷ đồng trong suốt 14 năm để tiến hành "dao kéo" cho giống thần tượng.

Bryan Ray hâm mộ ngôi sao nhạc Pop ngay từ lần đầu biết đến cô. Với anh, ngoại hình, giọng hát hay vũ đạo của Britney đều vô cùng hoàn hảo. Ray nuôi ý định sẽ phẫu thuật ngoại hình giống Britney từ khi 17 tuổi. Tính đến nay, Ray đã trải qua hơn 90 ca "dao kéo". Tuy nhiên, nhiều người đã chế giễu anh và thường nói những lời khó nghe. Dù là vậy nhưng Ray vẫn khẳng định anh mãi mãi là fan của cô. 

"Thảm họa dao kéo" chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears - 2

Ray đã phẫu thuật thẩm mỹ hơn 90 lần. Nhìn vào những bức hình của Ray trước khi phẫu thuật có thể thấy trước đó anh cũng là cậu bé với gương mặt ưa nhìn

"Thảm họa dao kéo" chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears - 3

So sánh với bức ảnh lúc Ray gặp nữ idol lần đầu tiên thì có thể thấy được ngoại hình hiện tại của anh có sự thay đổi đáng kể

Ngoại hình của Ray đã hoàn toàn khác nhờ việc nâng mũi, tiêm mỡ vào má, triệt lông bằng ánh sáng, bơm môi, bọc răng sứ, tiêm botox. Không chỉ biến đổi vẻ ngoài, Ray còn học các bài vũ đạo biểu diễn của cô, đọc tất cả các bài phỏng vấn, học cách phối trang phục, trang điểm giống Britney, hát nhép bài hát của cô. 

Bên cạnh mong muốn có ngoại hình đẹp như thần tượng, chàng trai đến từ California còn có khát khao sở hữu vẻ ngoài trẻ mãi. Chính vì vậy mà mỗi tháng anh chi thêm khoảng 11,4 triệu đồng mua sắm mỹ phẩm chăm sóc da, đặc biệt là loại giúp loại bỏ nếp nhăn.

Ngoài ra, Ray luôn cố gắng hạn chế tiếp xúc với ánh nắng. Anh thừa nhận, vẻ trẻ trung hiện tại của anh có được là nhờ botox và liệu pháp laze. Anh thực hiện chiếu sáng laze 2 tháng một lần, tiêm botox 5 tháng một lần và bơm môi 4 tháng một lần.

Hiện tại, Ray đang tham gia một show truyền hình thực tế dành cho những người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ có tên là Plastic of Hollywood. Khi anh tham gia casting, phía nhà sản xuất rất sốc khi biết anh đã 31 tuổi nhưng thực tế chỉ trông như 16-17 tuổi. 

"Thảm họa dao kéo" chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears - 4

"Thảm họa dao kéo" chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears - 5

"Thảm họa dao kéo" chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears - 6

"Thảm họa dao kéo" chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears - 7

Ray ngày càng hoàn thiện nhan sắc của mình để giống Britney Spears

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp
Báo lỗi nội dung