"Siêu nhân" tiêm chất độc để bụng, ngực "rắn như thép"

"Bản sao của siêu nhân" tiêm độc tố vào cơ thể để có thân hình "cứng như thép".

Người đàn ông 37 tuổi đến từ Phillipines tên là Herbert Chaves từng gây sốc khi thực hiện hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ để "biến hình" thành siêu nhân. 

"Siêu nhân" tiêm chất độc để bụng, ngực "rắn như thép" - 1

Herbert Chaves chi tiền tấn để trở thành bản sao của siêu nhân Clark Kent

Các ca phẫu thuật mà Herbert Chavez từng làm như nâng mũi, làm trắng da, hút mỡ, phẫu thuật cằm, tạo hình khuôn ngực vạm vỡ, tạo hình mông. Sau khi "dao kéo", Herbert Chaves từ một chàng trai gầy gò, đen nhẻm đã trở thành bản sao của siêu nhân nổi tiếng Clark Kent. Anh còn lọt vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu người sở hữu nhiều đồ lưu niệm siêu nhân nhất thế giới. 

Mặc dù đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Herbert Chavez vẫn không thực sự hài lòng về ngoại hình của mình. Anh vẫn muốn tiếp tục công cuộc "biến hình" thành siêu nhân với vùng bụng săn chắc. 

Herbert Chavez yêu cầu các bác sĩ tạo cho mình"bụng cứng như thép" nhưng đã bị từ chối sau khi bác sĩ phát hiện ra "siêu nhân" tự tiêm vào bụng và ngực chất độc MesoLipo - một loại chất bị cấm sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. MesoLipo không khiến "siêu nhân" có cơ bụng như ý mà trái lại nó còn gây sưng, nổi u cục, thâm tím dưới da. 

"Siêu nhân" tiêm chất độc để bụng, ngực "rắn như thép" - 2

Độc tố khiến bụng anh sưng u từng cục

Các bác sĩ cảnh báo nếu thực hiện, nguy cơ của ca phẫu thuật tạo hình bụng sẽ rất cao bởi Herbert Chavez từng tiêm độc tố vào cơ thể. 

"Việc siêu nhân cần làm là tới phòng gym. Cơ bụng bằng thép có thể có được nhờ ăn uống lành mạnh và chăm chỉ luyện tập" - Các bác sĩ khuyên nhủ "con nghiện thẩm mỹ" Herbert Chavez. 

"Siêu nhân" tiêm chất độc để bụng, ngực "rắn như thép" - 3

"Siêu nhân" xuất hiện trên chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ Botched

Tuy nhiên "siêu nhân" cho biết anh chỉ thích ăn socola và tỏ ra vô cùng thất vọng vì các bác sĩ không thể giúp mình có được cơ bụng như ý. Herbert Chavez tiết lộ mình sẽ không từ bỏ sở thích phẫu thuật thẩm mỹ và chỉ ngừng lại khi đã quá già. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN