Sao Kbiz đau đớn vì từng đụng dao kéo

Thứ Bảy, ngày 29/12/2012 07:44 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên “Bốn chị em gái” – No Hyun Hee với trải nghiệm đau đớn khi trùng tu nhan sắc là một trong những câu chuyện gây ấn tượng nhất năm.

Vào ngày 27/12 vừa qua, chương trình Yeoyu ManMan của đài KBS 2TV đã lật lại một số câu chuyện gây sốc nhất của các ngôi sao. Trong đó phải kể đến là gương mặt nữ diễn viên No Hyun Hee cùng tâm sự hãi hùng xung quanh việc cô khổ sở chịu đựng những di chứng do các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gây ra.

Sao Kbiz đau đớn vì từng đụng dao kéo - 1

No Hyun Hee tiết lộ những đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một trong những câu chuyện gây sốc nhất của sao Hàn năm 2012

Tại cuộc phỏng vấn trước đó, nữ diễn viên Bốn chị em gái từng chia sẻ: “Ngay từ đầu tôi không nên đụng dao kéo thì hơn. Tôi vẫn còn hối tiếc vì những gì mình đã làm”.

Khi được hỏi: “Tại sao sau lần đầu tiên trùng tu nhan sắc, cô vẫn tiếp tục các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ sau đó?”, Hyun Hee trả lời: “Sở dĩ như vậy vì tôi muốn tìm lại khuôn mặt gốc của mình. Tôi đã làm mũi và mắt hơn 2 lần”.

Sao Kbiz đau đớn vì từng đụng dao kéo - 2

Hình ảnh trong quá khứ khiến Hyun Hee hối hận và quyết tâm sẽ không bao giờ đụng dao kéo thêm lần nào nữa

Tôi không biết tại sao các ca phẫu thuật của tôi lại chẳng hề tốt đẹp như người ta. Những người khác họ cũng phẫu thuật nhưng không hề gặp vấn đề về đường thở, họ chuyển động môi thoải mái và tự nhiên còn tôi thì ngược lại. Tôi chỉ thở với một bên mũi và môi của tôi không thể cử động được”.

Được biết, khi nhìn thấy bức ảnh của No Hyun Hee trong quá khứ, mẹ ruột của cô trầm tư bày tỏ: “Thật quá buồn vì con bé không thể quay trở lại như trước kia”.

Theo Linh Nguyễn (Mash Online)
sự kiện Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt