Người mẫu Anh dự định thu nhỏ vòng 1 ngoại cỡ

Thứ Hai, ngày 26/10/2015 12:11 PM (GMT+7)

Jessica Wright hối hận vì đã phẫu thuật tăng kích thước vòng 1 từ 86 lên 94 cm.

Mới đây, Jessica Wright – người mẫu đến từ xứ sở xương mù cho hay cô đang nghĩ đến việc thu nhỏ kích thước vòng 1 vì nghĩ rằng khuôn ngực của mình quá lớn.

Người mẫu Anh dự định thu nhỏ vòng 1 ngoại cỡ - 1

Người mẫu Jessica Wright

Trước đó, vào năm 2011, người mẫu kiêm diễn viên Anh từng lên bàn phẫu thuật để tăng vòng 1 của mình từ 86 cm lên 94 cm. Tuy nhiên, vừa qua, khi trả lời phỏng vấn báo BANG Showbiz, Jessica Wright cho biết cô khá hối hận với quyết định này vì vòng 1 quá cỡ khiến cô khó chọn đồ và kém thanh lịch. Dù vậy, người đẹp cũng nói nước đôi rằng bản thân đang dần biết cách lựa chọn trang phục phù hợp hơn với vòng 1.

Cô cũng gửi lời khuyên tới các cô gái khác là đừng bao giờ đụng chạm vào “dao kéo” quá sớm, ít nhất là trước 25 tuổi. Jessica Wright cho biết cô đã tìm tới bác sĩ thẩm mỹ để hỏi ý kiến về việc phẫu thuật thu nhỏ lại kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, bác sĩ của chân dài này cho rằng không nên đụng chạm vào một bộ phận đã qua “dao kéo” nếu chưa có dấu hiệu xuống cấp.

Trước ca phẫu thuật tăng kích thước ngực, Jess Wright cũng từng bị nghi bơm môi để có ngoại hình quyến rũ, sexy hơn. Tuy nhiên, chân dài Anh hoàn toàn phủ nhận tin đồn này. 

Người mẫu Anh dự định thu nhỏ vòng 1 ngoại cỡ - 2

Người mẫu Anh dự định thu nhỏ vòng 1 ngoại cỡ - 3

Năm 2011, Jessica Wright từng phẫu thuật vòng 1 để tăng kích cỡ từ 86 cm lên 94 cm

Người mẫu Anh dự định thu nhỏ vòng 1 ngoại cỡ - 4

Người mẫu Anh dự định thu nhỏ vòng 1 ngoại cỡ - 5

Tuy nhiên, mới đây, cô thừa nhận đã hối hận với quyết định này.

Theo Thanh Trúc (Theo Loli) (danviet.vn)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung