Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo"

Thứ Năm, ngày 28/08/2014 14:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều mỹ nhân đã tự làm xấu mình khi quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiết Chỉ Luân

Từng được mệnh danh là 'Quả bom sex" của làng giải trí Hong Kong. Tuy nhiên, để níu kéo tuổi thanh xuân, người đẹp này đã nhiều lần chỉnh sửa nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả là từ năm 2007 tới nay, người ta liên tục bắt gặp Tiết Chỉ Luân xuất hiện với gương mặt méo mó, xô lệch. 

Đặc biệt, phần cằm của nữ diễn viên thường xuyên u ra một cục. Đây có thể là tác phẩm của một ca thẩm mỹ độn cằm không thành công. Ngoài ra, gương mặt Tiết Chỉ Luân lúc nào cũng căng và cứng đơ như tượng sáp. 

Tiết Chỉ Luân hiện đang thuộc tầng lớp thượng lưu tại Hồng Kông. Mặc dù chi nhiều tiền để làm đẹp nhưng cuối cùng ngôi sao của phim Thiện nữ u hồn lại tự khiến mình xấu đi thảm hại. 

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 1

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 2

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 3

Gương mặt biến dạng của Tiết Chỉ Luân

Thiệu Âm Âm 

Từng là một trong những người đẹp nổi tiếng của Hồng Kông, ngôi sao gạo cội Thiệu Âm Âm từng bị ám ảnh về nhan sắc. Bà liên tục lao vào vô số các ca bơm độn silicon. Tới khi thấy tác hại, Thiệu Âm Âm mới dừng lại thì đã quá muộn. 

Thiệu Âm Âm ở tuổi 70 có gương mặt ít nếp nhăn nhưng căng cứng bất thường, cằm méo mó. Bà bị dư luận đặt cho biệt danh "Thảm họa thẩm mỹ". 

Thiệu Âm Âm cho biết bà rất buồn khi bị coi là thảm họa thẩm mỹ nhưng không biết phải làm thế nào. Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ dao kéo quá đà khiến bà mất luôn cảm giác ở mặt. 

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 4

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 5

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 6

Thiệu Âm Âm rất phiền lòng với nhan sắc hiện tại

Tôn Phi Phi 

Vốn có nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng nữ diễn viên Tôn Phi Phi không tự bằng lòng với những gì mình có. Cô bị nghi đã đụng dao kéo nhiều lần vào khuôn mặt khiến nó trông vô cùng gương gạo và kém tự nhiên. 

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 7

Tôn Phi Phi hết xinh vì dao kéo quá nhiều

Hoàng Hạ Huệ

Nữ diễn viên Hoàng Hạ Huệ vốn có gương mặt khả ái, ưa nhìn. Mặc dù vậy, bà vẫn cho rằng nhan sắc nguyên bản chưa đủ đẹp. Hoàng Hạ Huệ mắc nghiện thẩm mỹ và không thể dứt ra khỏi căn bệnh này. 

Hậu quả là nữ diễn viên nổi tiếng có gương mặt to bè kỳ quặc, các đường nét mắt, mũi, miệng đều bất hợp lý. Hơn thế thói quen trang điểm tô son đỏ chót, mặt trắng bệch và kẻ mắt đậm đà cũng khiến công chúng "chết khiếp" vì sợ. 

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 8

Nữ diễn viên Hoàng Hạ Huệ

Trần Lợi Mẫn 

MC đài Truyền hình Hồng Kông Trần Lợi Mẫn từng lọt vào chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông. Không hài lòng với gương mặt phúc hậu, tròn trịa hài hòa, người đẹp đã đi gọt cằm. 

Thật không may, chiếc cằm mới của cô quá cứng và nhọn. Bản thân Trần Lợi Mẫn cũng thổ lộ rằng cô cũng thấy gương mặt mình quá giả tạo. 

Người đẹp Hoa ngữ phá tan khuôn mặt bằng "dao kéo" - 9

Chiếc cằm "lệch pha" với gương mặt của Trần Lợi Mẫn

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Khampha.vn)
sự kiện Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt
Báo lỗi nội dung