Mỹ nhân khiến Trấn Thành muốn "mua về nuôi" không dám sửa mũi vì sợ mẹ đuổi

Thứ Bảy, ngày 01/02/2020 18:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hiền Hồ từ thuở mới bước chân vào làng giải trí đã có gương mặt xinh đẹp, tạo thiện cảm cho khán giả.

Mỹ nhân khiến Trấn Thành muốn "mua về nuôi" không dám sửa mũi vì sợ mẹ đuổi - 1

Hình ảnh trước kia và hiện tại của Hiền Hồ có sự khác biệt lớn khi cằm tròn thành dài.

Hiền Hồ ngày càng được nhắc tên nhiều hơn bởi những ca khúc về tình yêu da diết, về chuyện tình sử với nhiều nghệ sĩ nam trong giới hay cả chuyện gương mặt khác lạ, bị khán giả nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Trước rất nhiều bình luận công kích về việc "phẫu thuật nên mặt khó ưa", Hiền Hồ đáp trả gương mặt cô khó ưa với những người không thích mình, đâu thể ngăn cản chuyện đó. Còn phẫu thuật thẩm mỹ, cô chưa từng đụng dao kéo và nếu làm sẽ nhận. Ngoài ra, học trò Tóc Tiên cũng thẳng thắn thừa nhận: "Tôi không ngại phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp hơn có gì là xấu?".

Những hình ảnh quá khứ và hiện tại của Hiền Hồ khác nhau quá nhiều chính là nguồn cơn dấy lên tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khá thoải mái đăng lại những hình ảnh trước kia hay giữ lại trên trang cá nhân, không sợ cư dân mạng săm soi, so sánh. "Tôi đang muốn sửa mũi cho cao hơn, chỉ vì bận nên chưa làm. Mẹ tôi ngăn, bảo nếu sửa thì sẽ đuổi tôi ra khỏi nhà. Bà bảo mũi tôi vậy là vừa rồi, cao hơn nữa thì trông dữ lắm. Nhưng tính tôi thích là làm" - Hiền Hồ nói về dự định nâng mũi.

Mỹ nhân khiến Trấn Thành muốn "mua về nuôi" không dám sửa mũi vì sợ mẹ đuổi - 2

Nhan sắc Hiền Hồ thuở mới tham gia chương trình Giọng hát Việt khi thuộc đội của nữ huấn luyện viên/ca sĩ Tóc Tiên.

Nhiều nhận xét về gương mặt của Hiền Hồ có phúng phính hơn so với trước kia, dù không phải phẫu thuật dao kéo thì cũng phải sử dụng các chất làm đầy để có độ căng như vậy. Nụ cười hay cách nói chuyện của nữ ca sĩ xinh đẹp khiến Trấn Thành muốn mua về nuôi có chút gượng gạo và đơ cứng. Thậm chí, nhiều người còn nói cô khó khăn trong chuyện ăn uống vì miệng không thể mở to được. Hiền Hồ khẳng định, cô nói chuyện ăn uống bình thường không như những gì mọi người đang cố mường tượng.

Với sự phát triển ngày càng tiến bộ của việc làm đẹp, nhan sắc của mỗi người sẽ được cải thiện nhiều hơn thông qua rất nhiều phương thức mà không cần phẫu thuật. Có thể tiêm filler hay botox để làm đầy hay thu gọn để gương mặt hài hòa, sắc nét hơn... Thậm chí, như hoa hậu Kỳ Duyên từng sử dụng phương pháp bấm huyệt để có gương mặt khác xa thuở đăng quang, khiến khán giả nghi vấn thẩm mỹ.

Mỹ nhân khiến Trấn Thành muốn "mua về nuôi" không dám sửa mũi vì sợ mẹ đuổi - 3

Gương mặt hiện tại của Hiền Hồ với sống mũi cao, thon gọn hơn nhiều.

Mỹ nhân khiến Trấn Thành muốn "mua về nuôi" không dám sửa mũi vì sợ mẹ đuổi - 4

Dù một mực chối đẩy thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận Hiền Hồ ngay từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí đã có gương mặt đáng yêu, dễ tạo thiện cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/my-nhan-khien-tran-thanh-muon-mua-ve-nuoi-khong-dam-sua-mui-vi-so-me-d...

”Thánh lô tô” khiến Trấn Thành mê, tiết lộ ảnh trước thẩm mỹ gây choáng

Lương Mỹ Kỳ đã có màn “lột xác“ ngoạn mục để trở thành nhan sắc gây thương nhớ như hiện tại.

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung