Mẹ đơn thân tham vọng sở hữu vòng 1 lớn nhất Na Uy

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:15 PM (GMT+7)

Bà mẹ đơn thân mơ ước thành “búp bê sống” và có sở thích đặc biệt với vòng 1 ngoại cỡ.

Mẹ đơn thân tham vọng sở hữu vòng 1 lớn nhất Na Uy - 1

Người phụ nữ này từng bị bắt nạt khi còn đi học vì vòng 1 phẳng lì

Sindy Starlet, một bà mẹ đơn thân đến từ Oslo, Na Uy có tham vọng trở thành người phụ nữ sở hữu vòng 1 lớn nhất đất nước sau khi trải qua thời niên thiếu bị bắt nạt ở trường học chỉ vì thân hình “phẳng lì”.

Sindy năm nay 36 tuổi, hiện đang kinh doanh một salon làm đẹp, đã chi khoảng hơn 200 triệu đồng vào việc nâng cấp vòng 1, từ cỡ 34A lên thành 32L (hơn 100cm) bằng việc tiêm 700cc silicone.

Tôi là búp bê Barbie của Na Uy. Nếu tôi chết, tôi sẽ được chôn trong một chiếc quan tài màu hồng, tô son màu hồng”, bà mẹ đơn thân hồ hởi chia sẻ.

Tuy nhiên, việc sở hữu vòng 1 nhân tạo đồ sộ như hiện tại vẫn chưa khiến bà mẹ đơn thân thỏa mãn. Người phụ nữ này dự định sẽ nâng kích cỡ vòng 1 lên gấp 3 lần để có thể trở thành người có đôi gò bồng đảo vĩ đại nhất đất nước.

Mẹ đơn thân tham vọng sở hữu vòng 1 lớn nhất Na Uy - 2

Hiện tại, cô đã thực hiện phẫu thuật để để sở hữu vòng 1 lên tới hơn 100cm

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã tự tin hơn nhiều. Vòng 1 lớn khiến tôi thấy mình là một phụ nữ đúng nghĩa. Tôi được chú ý nhiều hơn, cảm thấy sexy hơn”, Sindy chia sẻ.

Không chỉ có sở thích bất tận với vòng 1 nhân tạo, người phụ nữ 36 tuổi còn tốn khá nhiều thời gian để có những bức ảnh hoàn hảo trên Instagram. Cô thú nhận thường mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để “tút tát” trước khi bước ra ngoài, thậm chí nhiều hơn nữa nếu định chụp một bức ảnh để đăng lên mạng xã hội.

Khi tôi chụp ảnh để đăng lên Instagram, thời gian chuẩn bị sẽ phụ thuộc vào tâm trạng của tôi. Có khi chỉ mất 5 phút, có khi phải mất tới…2 ngày!”.

Tôi thích chụp ảnh và thích bán những bức ảnh của mình. Có rất nhiều người đàn ông ngoài kia thích vòng 1 đồ sộ”, bà mẹ đơn thân không giấu niềm tự hào.

Sindy muốn trở thành búp bê Barbie từ khi còn ở lứa tuổi niên thiếu, nhất là sau khi cô liên tục bị bạn bè chế giễu vì vòng 1 gần như “phẳng lì”.

Đối với cô, sự “hoàn hảo” chính là sở hữu vòng 1 lớn nhất có thể. Vì vậy, Sindy đã đặt trước một cuộc phẫu thuật ngực ở Bỉ vào cuối năm nay với dự định tăng gấp 3 lần kích cỡ hiện tại.

Mẹ đơn thân tham vọng sở hữu vòng 1 lớn nhất Na Uy - 3

Mẹ đơn thân tham vọng sở hữu vòng 1 lớn nhất Na Uy - 4

Nhưng Sindy còn muốn nâng cấp vòng 1 để lớn gấp 3 hiện tại, tham vọng trở thành người phụ nữ có vòng 1 đồ sộ nhất Na Uy

Khi đi dạo trên phố, người phụ nữ này thường nhận được rất nhiều thái độ. Có người cười cợt, có người chỉ trỏ, cũng có người chỉ thì thầm về cô, lại cũng có người tỏ vẻ ngưỡng mộ… Nhưng cô không quan tâm và chỉ muốn theo đuổi giấc mơ trở thành “búp bê sống”.

Về phần cậu con trai Leo mà Sindy đã hạ sinh năm 22 tuổi, cậu tuyên bố vẫn yêu và tự hào về mẹ bất kể mẹ có làm những gì đi chăng nữa.

Mẹ đơn thân tham vọng sở hữu vòng 1 lớn nhất Na Uy - 5

Mẹ đơn thân tham vọng sở hữu vòng 1 lớn nhất Na Uy - 6

Bà mẹ đơn thân mơ ước thành “búp bê sống” và có sở thích đặc biệt với vòng 1 ngoại cỡ

“Búp bê sống châu Á” nghiện dao kéo bất chấp cái chết

Đã một lần “thấy quan tài” nhưng dường như Catherina chưa biết sợ.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ sốc