"Búp bê sống Sài Gòn" liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trả đũa tình cũ

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 17:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo các chuyên gia lĩnh vực thẩm mỹ, "Nghiện thẩm mỹ" là một hội chứng biểu hiện ở việc tìm đến việc “dao kéo” như một sở thích cá nhân

"Búp bê sống Sài Gòn" liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trả đũa tình cũ - 1

Nhan sắc được ví như búp bê Nga của "Hot girl dao kéo Sài Gòn".

Thời gian gần đây, Lê Hoàng Nhật Ái gây được sự chú ý từ dư luận khi tiếp tục công khai thẩm mỹ. Vì vốn dĩ, sau khi đầu tư tiền tỷ để "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt cách đây không lâu thì cô đã trở thành "hot girl thẩm mỹ Sài Gòn" với diện mạo vô cùng xinh đẹp, dễ thương.

Cụ thể, cô đã từng trải qua những ngày tháng đau đớn khi công khai phẫu thuật: hạ gò má, gọt hàm, cắt mí, nâng mũi, tiêm má baby, nâng ngực, bơm vòng 3... Bênh cạnh những lời khen ngợi vẻ ngoài xuất sắc như búp bê của cô hiện tại thì không ít người lo lắng khi sợ người đẹp này đang “nghiện” dao kéo một cách quá đà. "Hot girl thẩm mỹ" cho biết: “Tôi thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên là cần thiết vì tôi vẫn bị ám ảnh câu nói “phụ nữ xấu thì không có quà”. Mà sau khi thẩm mỹ, cuộc sống của tôi cũng khác trước rất nhiều. Tôi thấy tự tin, may mắn và cơ hội đến với bản thân nhiều hơn”.

"Búp bê sống Sài Gòn" liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trả đũa tình cũ - 2

Hiếm ai có thể tin đây là hình ảnh trong quá khứ của hot girl Nhật Ái.

“Trước đây, tôi không ý thức được về ngoại hình, cho đến khi người yêu đòi chia tay mà không biết lý do. Mãi sau này, nghe qua bạn bè của người ấy kể lại thì tôi mới biết, người ta chia tay mình vì chê mình xấu và có khuôn mặt giống đàn ông khiến anh ta cảm thấy mặc cảm khi đi cạnh”- Lê Hoàng Nhật Ái chia sẻ về câu chuyện của mình.

Tủi thân, uất ức cộng thêm nỗi tự tin ngày tăng lên, cô nàng sinh năm 1992 đã làm tăng thêm động lực để cô quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

"Búp bê sống Sài Gòn" liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trả đũa tình cũ - 3

Hành trình lột xác của Lê Hoàng Nhật Ái.

Ban đầu, Nhật Ái đã mạnh dạn vay mượn và gom góp số tiền 400 triệu đồng để hạ xương gò má, gọt hàm, chỉnh hàm hô, tiêm mũi, cắt mí, tạo hình môi trái tim… Và sau 3 tháng hậu phẫu, Nhật Ái xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy, đến gia đình và bạn bè cô cũng ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, hành trình đến với thẩm mỹ của cô gái cũng lắm chông gai. Vì thiếu kiến thức lại chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín nên mấy lần đầu, cô đều thất bại thảm hại. Cụ thể, sau lần đầu tiên độn cằm, cằm của cô đã bị biến dạng, sưng vù và suýt hoại tử. Mũi cô trước đây vốn không cao nhưng nay lại lệch sang một bên. Từ đó đến nay, cô đã 3 lần sửa cằm và 5 lần chỉnh lại mũi, cắt mí 3 lần, tiếp tục nâng ngực, tiêm vòng 3…

"Búp bê sống Sài Gòn" liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trả đũa tình cũ - 4

Cô đã trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật lớn nhỏ trong hơn 5 năm qua.

Trong vòng hơn 5 năm mà Nhật Ái đã tiến hành hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Tuy nhiên, bản thân cô cũng không khuyến khích mọi người việc thẩm mỹ quá đà. “Các bạn nên cân nhắc về quyết định chọn cơ sở thẩm mỹ, đừng ham rẻ và nghe quảng cáo sẽ bị tiền mất, tật mang. Trước đây, tôi từng là nạn nhân của cơ sở thẩm mỹ trôi nổi với cả phẫu thuật nhiều khiến sức khỏe của tôi kém đi rõ rệt”, Nhật Ái đưa ra lời khuyên.

Theo các chuyên gia lĩnh vực thẩm mỹ, "Nghiện thẩm mỹ" là một hội chứng biểu hiện ở việc tìm đến việc “dao kéo” như một sở thích cá nhân. Không chỉ thực hiện 1, 2 phương pháp can thiệp đến cơ thể, họ lựa chọn nhiều phương pháp và tác động liên tục, với cường độ cao đến các bộ phận, nhất là gương mặt. Tất cả các phẫu thuật, thủ thuật thẩm mỹ đều có thể gây ra những tai biến, biến chứng. Nếu cứ tiếp tục sửa lên sửa xuống, có thể mục tiêu đẹp không đạt được mà còn dễ gặp biến chứng nguy hiểm.

"Búp bê sống Sài Gòn" liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trả đũa tình cũ - 5

Hiện tại, nhan sắc của người đẹp 27 tuổi này được đánh giá vào hàng hot girl, nhiều người ví cô giống búp bê Nga.

"Búp bê sống Sài Gòn" liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trả đũa tình cũ - 6

Cô hoàn toàn tự tin vào vẻ ngoài của mình hiện tại.

"Búp bê sống Sài Gòn" liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trả đũa tình cũ - 7

Không ngại bị đánh giá "nghiện" thẩm mỹ, Nhật Ái cho rằng sẽ chỉnh sửa phù hợp với hoàn cảnh hoặc tình trạng của các bộ phận đã thẩm mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/bup-be-song-sai-gon-lien-tuc-dap-mat-xay-lai-du-da-qua-xinh-de-tra-dua-tin...

Em Hoài Linh, ”Thánh livestream Đồng Nai”...: Rộ mốt đàn ông ”đập mặt xây lại”

Vì phong thủy, vì muốn có sự đột phá trong sự nghiệp... diễn viên Thiên Bảo, Bảo Lâm, Lương Bằng Quang đã bỏ tiền “đập...

Chia sẻ
Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ
Báo lỗi nội dung