“Búp bê sống” mạo hiểm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Để có được ngoại hình như hiện tại, Pixee Fox đã trải qua nhiều lần mạo hiểm trên bàn phẫu thuật.

“Búp bê sống” mạo hiểm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Pixee Fox được mệnh danh là “búp bê sống” sau hơn 200 lần dao kéo

Pixee Fox được mệnh danh là “búp bê sống” sau khi trải qua tới hơn 200 cuộc phẫu thuật để có vẻ ngoài như các nhân vật trong hoạt hình. Tuy nhiên giờ đây, cô đang bị các bác sĩ từ chối sau khi họ cho rằng cô bị mắc chứng rối loạn cơ thể cũng như bị “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, xuất hiện trong một chương trình truyền hình có tên E!'s Botched, Pixee Fox đã thuyết phục các bác sĩ giúp mình hạ đường chân tóc (để trán trông bớt cao). Đây là một thủ thuật phức tạp, đòi hỏi phải cắt bỏ bớt da đầu, vô cùng mạo hiểm. Tuy nhiên, hai bác sĩ phẫu thuật Terry Dubrow và Paul Nassif đã từ chối đề nghị của Pixee sau khi nghe người đẹp 28 tuổi kể về những ca phẫu thuật mà cô từng trải qua.

Pixee Fox đã thực hiện 4 lần nâng ngực, nâng chân mày, hạ xương gò má, tái tạo hoàn toàn cấu trúc khuôn mặt, cắt bỏ xương sườn.

Tôi không thể tin được là Pixee đã trải qua bao nhiêu lần dao kéo trong năm ngoái. Tôi chưa từng chứng kiến trường hợp tương tự nào trong suốt sự nghiệp của mình”, một trong hai bác sĩ góp mặt trong E!'s Botched bày tỏ.

“Búp bê sống” mạo hiểm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Người đẹp tự tin với vẻ bề ngoài của mình dù trông vô hồn và đơ cứng

Sau hơn 200 lần dao kéo, Pixee Fox giờ đây sở hữu gương mặt với các đường nét khá hoàn hảo nhưng vô hồn vì đơ cứng. Cô cũng nổi bật với vòng 1 lên tới hơn 100cm cùng vòng eo 35cm sau khi cắt bỏ tới 6 chiếc xương sườn.

Bất chấp những lời chỉ trích và cảnh cáo của các bác sĩ cũng như những người xung quanh, Pixee vẫn khẳng định cô hoàn toàn tự hào về vẻ bề ngoài cũng như cảm thấy mình giống như một “kiệt tác” chứ không phải một con người bình thường.

Trong số các ca phẫu thuật Pixee Fox từng trải qua, có rất nhiều ca nguy hiểm tới tính mạng như cắt bỏ xương sườn, thay đổi màu mắt hay nâng ngực lên đến mức cực đại 30J.

Điều đáng nói là trước khi “nghiện” thẩm mỹ như hiện nay, Pixee Fox đã sở hữu gương mặt rất khả ái, ưa nhìn. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho cô gái 28 tuổi nhưng chỉ riêng Pixee lại thấy vô cùng mãn nguyện vì những quyết định của mình.

“Búp bê sống” mạo hiểm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Để có được ngoại hình như hiện tại, Pixee Fox đã trải qua nhiều lần mạo hiểm trên bàn phẫu thuật

“Búp bê sống” mạo hiểm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ - 4

“Búp bê sống” mạo hiểm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Cô không có ý định dừng lại nhưng đã bị nhiều bác sĩ phẫu thuật từ chối

Nàng béo tuyệt xinh thu nhỏ làm điều này 23 giờ/ngày để bốc lửa hơn

Lexy Lu hiện đang là một người mẫu được rất nhiều phụ nữ ngưỡng mộ vì dám thể hiện vẻ đẹp đầy đặn của mình.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ sốc