Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này!

Thứ Bảy, ngày 08/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Phải trải qua nhiều đau đớn, vũ nữ thoát y Cassandra mới được trở lại sống thật với bản chất con người mình.

Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này! - 1

Một nữ nghệ sĩ múa thoát y có tên Cassandra Cass từng không ít lần khiến khán giả phải ngây ngất bởi vẻ quyến rũ và những màn trình diễn vô cùng gợi tình của mình. Tuy nhiên cuộc đời cô không hề đơn giản. Cassandra Cass sinh ra trong hình hài của một cậu bé trai và phải trải qua nhiều đau đớn, cô mới được trở lại sống thật với bản chất con người mình. 

Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này! - 2

Hình ảnh của cô trước khi chuyển giới

Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này! - 3

Quá trình phẫu thuật rất đau đớn

Cassandra, sống Hollywood, vốn từng là một cậu nông dân. Từng được gia đình rất yêu thương cho tới khi cậu tiết lộ mình muốn là phụ nữ thì mọi việc đã thay đổi. Sau khi bị gia đình bỏ rơi, ở tuổi 18, Cassandra lái xe 1500 dặm từ quê tới bang Florida và bắt đầu bị mê hoặc bởi những điệu vũ khêu gợi của cánh vũ nữ thoát y. 

Để phục vụ cho đam mê và bản chất con người mình, Cassandra đã thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính và phẫu thuật để có hình thể sexy. Cô chi tới 5,5 tỷ đồng để phẫu thuật chuyển giới, sửa mũi, làm mặt, bơm mông, độn ngực, cắt "quả táo Adam", làm răng, sửa hàm, nâng hông, bơm má.,... Giờ đây cô sở hữu hình thể cực hot, gợi cảm không thua gì phụ nữ thực thụ. 

Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này! - 4

Cassdandra cho biết việc phẫu thuật biến cô trở thành một phụ nữ đẹp hơn và tăng thêm sự tự tin bên trong cô. Mặc dù người chuyển giới vẫn gặp nhiều sự kỳ thị và nguy cơ thường xuyên bị dọa giết nhưng cô chưa bao giờ hối tiếc về quyết định của mình. Vũ nữ thoát y này hy vọng câu chuyện của bản thân sẽ trở thành niềm động viên khích lệ với những ai đang vật lộn với giới tính thật của mình. 

Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này! - 5

Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này! - 6

Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này! - 7

Ai tin nổi anh nông dân lại thành vũ nữ thoát y thế này! - 8

Vẻ nóng bỏng của Cassandra

Theo Thu Hương (Dân Việt)

sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi