Google gỡ bỏ lệnh cấm 3 năm với tiền kỹ thuật số, tiền ảo đồng loạt tăng

Thứ Năm, ngày 03/06/2021 15:00 PM (GMT+7)

Thị trường phủ một màu xanh.

Sự kiện: Tiền ảo

Trong động thái mới nhất vào ngày 2/6, Google dỡ bỏ lệnh cấm sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trong gần 3 năm qua với dịch vụ quảng cáo.

"Bắt đầu từ 3/8, nhà quảng cáo này cho phép sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và ví tiền kỹ thuật số nhắm đến Mỹ có thể quảng cáo những sản phẩm và dịch vụ này khi đạt những điều kiện yêu cầu và được xác nhận bởi Google", theo chính sách trên trang hỗ trợ của công ty.

Các sàn giao dịch cần vượt qua các yêu cầu như phải được đăng ký với "FinCEN với vai trò Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ và có ít nhất hoạt động chuyển tiền đăng ký tại một bang" hoặc "một tổ chức ngân hàng liên bang hoặc tại một bang".

Tuy nhiên, chính sách mới vẫn hạn chế những hoạt động đối với các công ty tiền kỹ thuật số, như "quảng cáo cho ICO, giao thức giao dịch DeFi, hay quảng cáo cho những hoạt động chào bán, giao dịch tiền kỹ thuật số hay các sản phẩm tương tự".

Thông báo này của Google đã khiến bitcoin cùng hàng loạt đồng tiền ảo tăng trở lại.

Google gỡ bỏ lệnh cấm 3 năm với tiền kỹ thuật số, tiền ảo đồng loạt tăng - 1

Bitcoin tăng trở lại trong phiên sáng nay

Trên thị trường, có đến 92/100 đồng tiền hàng đầu tăng giá so với 24 giờ trước.

OKB tăng nhiều nhất với tỷ lệ 28,04% trong ngày.

Giá bitcoin sáng nay ghi nhận ở 37.401,94 USD, tăng 2,34% so với 24 giờ trước.

Tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào sáng nay theo giờ Việt Nam ở 1.687,31 tỷ USD, tăng 64,2 tỷ USD so với con số của 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch tăng lên 110,02 tỷ USD, thấp hơn 0,39% so với ngày 2/6. Google dỡ lệnh cấm Google trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

Trên sàn Vicuta, sàn được nhiều người Việt quan tâm, giá Bitcoin được điều chỉnh giảm 25 triệu đồng khi mua vào mức 864,3 triệu đồng và bán ra mức 904,4 triệu đồng, tăng 15 triệu đồng mỗi chiều.

Nguồn: http://danviet.vn/google-go-bo-lenh-cam-3-nam-voi-tien-ky-thuat-so-tien-ao-dong-loat-tang-502021...

Sập sàn tiền ảo tại Phan Thiết, nhiều người vỡ mộng

Ngày 21-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang tiến hành thu thập thông tin để làm rõ các đơn tố cáo liên...

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
sự kiện Tiền ảo
Báo lỗi nội dung