Cộng đồng mạng dậy sóng với khóa học đầu tư BĐS 4 ngày với giá 100 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 19/08/2021 05:00 AM (GMT+7)

Những thông tin về khóa học online về đầu tư BĐS chỉ kéo dài 4 ngày nhưng với kinh phí lên tới 100 triệu đồng đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trong một diễn đàn chia sẻ về kinh nghiệm mua nhà và bất động sản một thành viên có tên Linh Thùy đã chia sẻ ý định bỏ ra 100 triệu đồng để tham gia khóa học về “Đầu tư BĐS với số vốn từ 500 triệu đồng đến 2 tỷ đồng” của một chuyên gia đầu tư nhận được sự quan tâm lớn từ các thành viên.

Cộng đồng mạng dậy sóng với khóa học đầu tư BĐS 4 ngày với giá 100 triệu đồng - 1

Câu hỏi xin chia sẻ ý kiến của thành viên Linh Thùy nhận được sự quan tâm của nhiều người - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, thành viên Linh Thùy chia sẻ: "Định bỏ ra 100 triệu đồng để học mà không biết có ra gì không". Chia sẻ của thành viên Linh Thùy đã nhận được sự quan tâm lớn của các thành viên trong diễn đàn. Trong đó, có những ý kiến ủng hộ, nhưng cũng không ít ý kiến phản đối.

Những người ủng hộ thì cho rằng “tiền nào của đó”, “theo học không bổ dọc cũng bổ ngang”. Trong đó, thành viên có tên Trần Hoàng Minh chia sẻ: "Tiền nào của nấy người bỏ ra 100 triệu để học không phải người tầm thường rồi ít ra tài chính người ta phải lớn hoặc người ta muốn có sự thay đổi kinh nghiệm học hỏi lớn trong đời để tạo bứt phá. Chúng ta nghĩ lấy 100 triệu đó để ăn thì không thể so sánh với người dám bỏ ra học để thay đổi, chỉ sợ học thầy và khoá học tào lao thôi. Học có kinh nghiệm cho 1 lần và mãi mãi với trí tuệ, nếu học mà không thực thi thì coi như bỏ”.

Cộng đồng mạng dậy sóng với khóa học đầu tư BĐS 4 ngày với giá 100 triệu đồng - 2

Những người ủng hộ thì cho rằng theo học sẽ có thêm những kiến thức mới - Ảnh chụp màn hình

Tương tự một thành viên khác tên Bui Hảo đưa ra ý kiến chia sẻ: "Nếu đang cần xử lý nguồn vốn đầu tư lớn mà chưa biết làm gì thì nên học, trả học phí 100 triệu đồng còn hơn trả giá bạc tỷ".

Thành viên tên Lê Minh cho rằng việc theo học là tốt khi “vừa có thêm kiến thức vừa xây dựng được mối quan hệ những người đi học cùng. Họ là những người đã thành công một lĩnh vực nào đó”.

Trong khi đó, nhiều người có cái nhìn thực tế hơn khi cho biết có thể sử dụng 100 triệu đồng để đầu tư vào những lĩnh vực khác để có thể học hỏi được nhiều kiến thức thực tế hơn.

Theo đó thành viên Hà Nhật đưa ra ý kiến: "100 triệu này nếu là mình, mình sẽ mời bạn bè, anh em cùng chung lĩnh vực đi cà phê trao đổi, nhiều khi lại trao đổi nguồn, có khách kiếm được tiền hoa hồng nữa, chứ các kiến thức để bỏ ra 100 triệu đồng để học thì lên mạng, lên các diễn đàn tham khảo".

Trước câu hỏi băn khoăn của thành viên Thùy Linh, ông Lê Quốc Kiên một nhà đầu tư lâu năm tại TP HCM và là quản trị viên của diễn đàn cho rằng nên theo học những lớp học có chi phí hợp lý, còn nhiều quá thì đổi qua mời làm cố vấn cho dự án của mình đầu tư và trả 10% cổ phần.

Cộng đồng mạng dậy sóng với khóa học đầu tư BĐS 4 ngày với giá 100 triệu đồng - 3

Ông Lê Quốc Kiên cho rằng có thể mời người dạy qua làm cố vấn và trả bằng cổ phần - Ảnh chụp màn hình

Tương tự như ông Kiên, nhiều thành viên khác trong diễn đàn cũng đưa ra quan điểm trong đầu tư BĐS, việc tham khảo thông tin qua các kênh là rất quan trọng. Có thể tìm hiểu và học hỏi thêm kiến thức từ trên mạng Internet.

Chị Phương Trinh, một nhà đầu tư BĐS có chục năm kinh nghiệm tại TP HCM đã chia sẻ đầu tư học gì cũng khó, phải tự mình tìm hiểu mới dám tự tin xuống tiền, trừ khi có ai đó tin cậy mình tin là họ giỏi và đã tìm hiểu đủ.

Cộng đồng mạng dậy sóng với khóa học đầu tư BĐS 4 ngày với giá 100 triệu đồng - 4

Theo thông tin quảng cáo từ NIK, “Đây là khóa học 4 ngày học trực tiếp tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, trong tình hình dịch phức tạp NIK tổ chức lớp học Online, kết hợp với hệ thống học Online, học viên được học trước và xem lại qua video.

Ngoài ra, học viên có quyền lợi được học lại trong 02 năm (cứ có lớp là được học lại). Học viên cũng được tham gia cộng đồng NIK FAMILY là cộng đồng học viên chuyên sâu của NIK, đây là cộng đồng mọi người có thể tìm được đồng đội cùng tư duy và khu vực để phát triển doanh nghiệp cũng như đầu tư.

Học viên lớp này còn được gọi điện xin tư vấn trực tiếp từ Thầy Tiến và đội ngũ chuyên gia (Pháp Luật, Phong Thủy, Marketing, Bán hàng) trước khi xuống tiền đầu tư.NIK có tặng thêm lớp: “49 chiến lược đầu tư BĐS”- học trong 2 ngày, lớp 15 nguyên tắc đầu tư (học trong 1 ngày), chuyên đề Phong thủy ứng dụng do chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ.

Với người chưa có tiềm lực tài chính thì 100 triệu là số tiền tương đối lớn so với thu nhập của họ. Nhưng với những nhà đầu tư bất động sản, 100 triệu này không đáng bao nhiêu so với số tiền họ có thể mất trong 1 thương vụ bất động sản.

Đây được coi là học kiến thức và tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, xem như 1 khoản bảo hiểm trong đầu tư. Nhiều học viên của tôi sau những thương vụ đều đánh giá số tiền này quá rẻ so với những kết quả mà họ thu được, các bạn có thể xem chia sẻ của họ trên kênh Youtube Nguyễn Thành Tiến Official.”

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang-day-song-voi-khoa-hoc-dau-tu-bds-4-ngay-voi-gia-100-trieu-dong-...

Bỏ làm thuê, 8X về quê khởi nghiệp thu cả tỷ đồng mỗi năm

Trải qua những khó khăn bước đầu, đến nay anh Đinh Đức Chiến cho biết doanh thu của mô hình khởi nghiệp của mình đã...

Theo Trung Kiên (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung