Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

SJC ngừng mua vàng móp méo

Thứ Ba, ngày 14/08/2012 08:06 AM (GMT+7)

Ngày 13-8, Công ty SJC đã ngưng mua vàng SJC móp méo khi giá vàng SJC bán ra trong nước chạm ngưỡng 42,51 triệu đồng - mức cao nhất trong vòng hai tháng trở lại.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ông Nguyễn Công Tường, phó phòng kinh doanh sỉ Công ty SJC, xác nhận việc ngừng mua vàng miếng SJC móp méo từ ngày 13-8 với lý do công ty “hết tiền”.

“Hơn hai tháng qua công ty đã “ôm” vàng móp méo vào quá nhiều mà không chuyển đổi được dẫn đến bị chôn vốn, trong khi vẫn phải trả lãi ngân hàng” - ông Tường nói. Ông cho biết Công ty SJC đã có văn bản xin phép được gia công lại số vàng miếng móp méo này nhưng đến nay Ngân hàng Nhà nước chưa trả lời.

Sau khi công ty ngừng mua vàng móp méo, lập tức các tiệm vàng cũng ngừng mua những miếng vàng không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Ông T., chủ một tiệm vàng tại Q.8, cho biết sau khi có thông tin Công ty SJC ngừng mua vàng móp méo, các tiệm vàng nhỏ lẻ rất thận trọng. “Khi có khách đến bán vàng miếng tôi phải kiểm tra rất kỹ, nếu thấy bao bì cũ thường không mua vì không bán lại được cho người mua sau” - ông T. nói.
 

Theo A.H (Báo tuổi trẻ)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tài chính - Bất động sản - SJC xin được dập vàng móp méo
SJC xin được dập vàng móp méo
SJC gửi kiến nghị lên NHNN xin phép được dập lại những loại vàng miếng bị móp, méo để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS
Về trang chủ 24h Về đầu trang