Sếp mạnh tay thưởng cho nhân viên 50 tỷ đồng

Mới đây, ông chủ một công ty thương mại điện tử ở Hà Nam, Trung Quốc đã trao giải cho nhân viên xuất sắc với số tiền thưởng lên đến gần 50 tỷ đồng.

Ngày 9/4 vừa qua, ông sếp hào phóng tổ chức lễ trao giải "khủng" cho nhân viên của mình.

Sếp mạnh tay thưởng cho nhân viên 50 tỷ đồng - 1

Sau khi phát hành cố phiếu vào tháng 1, giá cổ phiếu của công ty đã nhanh chóng lên cao, đạt đỉnh. Để khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc nhất, ông chủ đã bán một phần số cổ phiếu của bản thân và hào phóng dùng số tiền đó chia thưởng.

Sếp mạnh tay thưởng cho nhân viên 50 tỷ đồng - 2

Những tập tiền lớn được xếp ngay ngắn trên bàn

Khi nhân viên công ty bước vào phòng, họ vô cùng sửng sốt, "chết lặng" trước những bức tường tiền cao, xếp ngay ngắn trên bàn. Mỗi tập hơn 350 triệu đồng. Nhiều người chia sẻ họ chỉ thấy những món tiền khủng lồ này qua tivi chứ chưa từng tận mắt chứng kiến ngoài đời thực như này.

Sếp mạnh tay thưởng cho nhân viên 50 tỷ đồng - 3

Nhân viên xuất sắc vui mừng lên nhận tiền thưởng

Mỗi cá nhân xuất sắc được sếp thưởng hơn 10 tỷ đồng. Vài nhân viên thậm chí phải mang cả bao tải để chuyển số tiền khổng lồ về nhà.

Sếp mạnh tay thưởng cho nhân viên 50 tỷ đồng - 4

Mang bảo tải đem tiền về nhà

Ở Trung Quốc thời gian vừa qua cũng có nhiều trường hợp gây sốc vì khoản tiền thưởng khủng cho nhân viên. Cách đây vài tháng, một cô gái 26 tuổi người Thanh Đảo, là người sáng lập, điều hành một công ty trực tuyến đã hào phóng thưởng 4 chiếc BMW cho nhân viên xuất sắc nhất.

Sếp mạnh tay thưởng cho nhân viên 50 tỷ đồng - 5

Nhân viên xuất sắc vui mừng lên nhận tiền thưởng

Sếp mạnh tay thưởng cho nhân viên 50 tỷ đồng - 6

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Shanghaiist, một phần của Gothamist LLC, mạng lưới được truy cập nhiều nhất trong số blog của các thành phố hiện nay. Được thành lập vào năm 2005, Shanghaiist là một trong những trang web tiếng Anh phổ biến nhất về Trung Quốc, cung cấp thông tin về địa phương, tin tức, sự kiện, thực phẩm và vui chơi giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Nga (Infonet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN