Dịch vụ rút tiền không dùng thẻ của VietinBank

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 14:00 PM (GMT+7)

Thấu hiểu những nỗi lo lắng khi cần rút tiền nhưng quên không mang thẻ hoặc mất thẻ; đồng thời với mong muốn đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẻ tiện lợi và hiện đại, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã triển khai dịch vụ rút tiền tại ATM không dùng thẻ.

Dịch vụ rút tiền không dùng thẻ của VietinBank đặc biệt phù hợp với các bậc phụ huynh có nhu cầu gửi tiền cho con em khi ở xa, gửi tiền cho bạn bè, người thân khi họ không có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng; đồng thời nhận tiền gửi tại ATM mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng dịch vụ của Vietinbank, chủ thẻ hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp - được chủ thẻ ủy quyền - có thể rút tiền tại tất cả các máy ATM Vietinbank trên toàn quốc mà không cần phải có thẻ. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12/2014, khách hàng được hoàn toàn miễn phí khởi tạo dịch vụ qua SMS. Chủ thẻ hoặc người thân của chủ thẻ có thể rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào của Vietinbank thông qua mã rút tiền do chủ thẻ khởi tạo và ngân hàng cấp để giao dịch. Chủ thẻ VietnBank có cơ hội tận hưởng dịch vụ tiện lợi bậc nhất, ưu đãi hấp dẫn phí dịch vụ và đảm bảo an toàn. Với dịch vụ tiện ích và hiện đại, Vietinbank sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội tận hưởng nhiều tiện lợi, ưu đãi hấp dẫn về phí dịch vụ và đảm bảo nhận đúng số tiền được chuyển trong giây lát.

Dịch vụ rút tiền không dùng thẻ của VietinBank - 1

Để thực hiện giao dịch rút tiền không dùng thẻ, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp CTG RUT sotien gửi 8149(*)   

Hệ thống gửi tin nhắn xác nhận mật khẩu SMS tài chính và trả 02 mã rút tiền           

Bước 2: Thực hiện giao dịch tại ATM của Vietinbank:           

Ấn nút rút tiền không dùng thẻ tại màn hình ATM -> Nhập mã số 01->Nhập số tiền -> Nhập mã số 02

Bước 3: Nhận tiền từ khe trả tiền của ATM 

(*) Dịch vụ áp dụng với thẻ ATM E-Partner đã đăng ký dịch vụ SMS tài chính.

Chỉ vài thao tác đơn giản quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian rút tiền của mình dù ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Nhanh tay đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank!

Dịch vụ rút tiền không dùng thẻ của VietinBank - 2

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm thẻ VietinBank

Khu Nội chính, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 1900545412/0439421333

Email: cardcenter@vietinbank.vn; website: www.vietinbank.vn/card/

(Theo Khám phá).