Vợ nằng nặc đòi đi tắm trước khi “yêu”

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 21:00 PM (GMT+7)

Muốn “vào cuộc” lắm rồi mà vợ cứ nằng nặc đòi đi tắm trước. Với các ông chồng, có lẽ chẳng gì làm mất hứng hơn điều này.

Nỗi lo “cô bé” bốc mùi

Theo Tiến sĩ Yvonne K. Fulbright, chuyên gia giáo dục tình dục học tại Mỹ và người sáng lập website tư vấn tình dục sexualitysource.com, trong suốt một thời gian dài, cơ thể của phụ nữ bị coi là một thứ “không sạch sẽ”. Bởi vậy, họ sẽ không thể chú tâm và hòa mình vào “cuộc yêu” khi chưa cảm thấy cơ thể mình thật sự thơm tho.

Với phụ nữ, vấn đề về mùi của vùng kín là một mặc cảm khó vượt qua. Một số người nhìn nhận cơ quan này như một ổ bệnh tật, rất đáng sợ, đáng xấu hổ. Điều này khiến phụ nữ vẫn rất e dè khi tìm mua những sản phẩm hỗ trợ làm sạch hay khử mùi vùng kín.

Vợ nằng nặc đòi đi tắm trước khi “yêu” - 1

Phụ nữ lo lắng vì cô bé "bốc mùi"

Từ lúc bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, nhiều người đã tìm dùng những sản phẩm vệ sinh vùng kín, bất chấp những tác dụng phụ mà chúng có thể gây ra. Trong đầu họ luôn ám ảnh suy nghĩ rằng cơ thể mình sẽ “bốc mùi” nếu không xịt khử mùi hoặc làm sạch bằng dung dịch vệ sinh.

Quá sạch sẽ có phản tác dụng?

Xét về khía cạnh khoa học, giữ vệ sinh tốt luôn là một yếu tố quan trọng trong quy luật hấp dẫn người khác giới. Khi quyến rũ một người, vẻ ngoài và mùi hương thơm mát của cơ thể luôn có tác động tích cực.

Tuy nhiên, qua thời gian, khi cả hai đã trở nên thân thiết và gắn bó với nhau hơn thì việc quá sạch sẽ không phải lúc nào cũng được đánh giá cao. Một số người cảm thấy gần gũi, gắn kết hơn khi có thể âu yếm đối phương trong trạng thái tự nhiên nhất của cơ thể họ.

Vợ nằng nặc đòi đi tắm trước khi “yêu” - 2

Quá sạch sẽ đôi khi lại phản tác dụng

Dù cho không để ý nhiều về mùi cơ thể nhưng nếu vợ cứ đòi đi tắm như vậy, đàn ông cũng sẽ bắt đầu nghi ngờ có vấn đề ở vùng kín của nàng. Tất nhiên, một mùi khó chịu cũng có thể là dấu hiệu của tình trạng viêm nhiễm và cần đi khám.

Với phụ nữ, hãy nhớ rằng “cô bé” sẽ khỏe mạnh hoàn toàn mà chỉ cần vệ sinh hàng ngày với xà bông và nước ấm.

Giúp vợ vượt qua mặc cảm

Trong hoàn cảnh này, thái độ của người chồng đóng một vai trò quan trọng.

Yếu tố then chốt để thuyết phục phụ nữ là khiến họ tin rằng mùi hương tự nhiên trên cơ thể họ chính là điều làm bạn cảm thấy hưng phấn nhất, và sự e dè, ngại ngùng của cô ấy lúc này đang khiến bạn cụt hứng. Phụ nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi biết người đàn ông của họ yêu thích cơ thể tự nhiên của mình tới mức nào.

Bên cạnh thái độ dịu dàng, động viên, đừng ngại đi thẳng vào vấn đề. Hãy khẳng định với cô ấy rằng việc đi tắm mỗi khi cả hai sắp bước vào “cuộc yêu” là không cần thiết.

Với những phụ nữ luôn thường trực trong đầu suy nghĩ rằng “cô bé” của mình không sạch sẽ, cần một khoảng thời gian để từng bước làm họ đổi ý.

Theo Tiến sĩ Fulbright, tạm thời, hãy sử dụng môi trường nước cho màn dạo đầu. “Yêu” dưới nước không chỉ giảm bớt mối lo ngại này của phụ nữ mà vẫn giữ được không khí “yêu” nóng bỏng.

Để tăng hưng phấn, nên chuẩn bị thêm vài cây nến thơm, hương hoa nhài hoặc ngọc lan tây. Ngoài ra, có thể chuẩn bị cho nàng một ít cánh hoa hồng để tăng phần lãng mạn.

Lúc này, sự vận dụng khéo léo của đôi tay và những cử chỉ nhẹ nhàng, trân trọng của người đàn ông sẽ dẫn gỡ bỏ mặc cảm về mùi vùng kín của phụ nữ.

Theo Thu Thương (Bee.net)