Trung Quốc: người phụ nữ ăn cả chai giòi sống để chữa ung thư

Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã ăn hết cả chai giòi sống, với hy vọng chữa khỏi bệnh ung thư phổi.

Sự kiện: Ung thư

  

Trung Quốc: người phụ nữ ăn cả chai giòi sống để chữa ung thư - 1

Bà Li phải nhập viện sau khi ăn hết một chai giòi sống

Các bác sĩ tại bệnh viện thành phố Tây An ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đã tiếp nhận một nữ bệnh nhân tên Li vào đầu tháng này, sau khi bà có triệu chứng đau ở ngực và dạ dày suốt 2 tuần.

Theo bác sĩ Wang Zheng, bà Li được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi vào năm 2016 và bệnh của bà đã ổn định sau nhiều đợt điều trị y tế. Các bác sĩ nghi ngờ các triệu chứng đau bất thường hiện tại có thể là dấu hiệu khối u đã di căn.

“Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra tổng thể cho bà Li và phát hiện khối u vẫn rất ổn định, không có dấu hiệu nó đang to lên hay di căn”, bác sĩ Wang nói.

Để chẩn đoán chính xác hơn, các bác sĩ đã đề nghị bà nội soi dạ dày và đại tràng. Họ vô cùng sốc khi phát hiện những con giòi sống trong ruột của bệnh nhân. Bệnh nhân sau đó thừa nhận rằng bà đã ăn một chai giòi sống khoảng 1 tháng trước khi nhập viện.

Bà Li đã được nghe kể rằng một người bạn của của bà đã hết ung thư ác tính sau khi ăn giòi sống, nên quyết định làm theo.

Các bác sĩ đã cho bà Li uống thuốc tây giun và cơn đau của bệnh nhân đã biết mất vào ngày hôm sau. Bác sĩ Wang cảnh báo mọi người không nên tin vào các phương pháp chữa bệnh truyền miệng.

Một phụ nữ khác ở Trung Quốc đã suýt chết sau khi truyền nước trái cây trực tiếp vào mạnh máu để cải thiện sức khỏe.

Trung Quốc: Suýt chết vì truyền trực tiếp nước ép trái cây vào máu

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã suýt chết, sau khi cô truyền nước ép trái cây trực tiếp vào mạch máu để cải thiện sức...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Ung thư